Cách đây chưa lâu, chính phủ Italia đã ban hành luật thuế mới nhằm thu hút các siêu sao lớn trong làng túc cầu thế giới tới nước này thi đấu. Cụ thể, ngoài việc mức thuế thu nhập cá nhân được giữ nguyên thì những khoản tiền mà các cầu thủ kiếm được bên ngoài quốc gia này như bản quyền hình ảnh, quảng cáo, tài trợ…. dù lên tới hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu euro thì họ cũng chỉ cần nộp tối đa là 100.000 euro.

Hiện tại, mức thuế thu nhập cá nhân ở Italia mà hầu hết cầu thủ tại Serie A và Serie B phải trả là mức 43% cho tổng thu nhập trên 75.000 euro. Đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cầu thủ nên việc tính thuế kể trên có thể giúp họ phần nào cải thiện thu nhập.

Ronaldo sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu gia nhập Juventus. Ronaldo sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu gia nhập Juventus.

Nhất là đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, người nhiều khả năng sẽ gia nhập Juventus trong ít ngày tới. Bởi vì, nếu chuyển tới thi đấu cho “Lão bà” thì anh có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ, bản quyền hình ảnh…

Cần phải biết rằng, mức lương mà anh đang được hưởng ở Real Madrid chưa đến 30 triệu euro. Trong khi đó, tạp chí Forbes thống kê rằng, trong những năm gần đây, CR7 đều có mức thu nhập trên dưới 100 triệu euro. Điều này cho thấy, số tiền ngoài mức lương của anh nhiều ra sao.

Theo tờ Daily Mail, Ronaldo hiện đang đi nghỉ mát ở Hy Lạp nên hợp đồng giữa anh và Juventus vẫn chưa được công bố. Thế nhưng, những động thái gần đây của đôi bên đã cho thấy nhiều khả năng chân sút 33 tuổi sẽ ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch Serie A trong ít ngày tới.

Cụ thể, trong khi Ronaldo vừa cho ra mắt mẫu đồ lót mới với thiết kế sọc đen trắng khá giống với màu áo của Juventus, thì “Lão bà” lại đưa lên trang web chính thức của mình bức ảnh số 7 rất lớn.