Sau khi ký hợp đồng ba năm với Los Blancos, Lopetegui đã có một bài phát biểu đầy cảm xúc trước sự chứng kiến từ chủ tịch CLB Real Madrid, ngài Florentino Perez.

Mở đầu bài phát biểu, tân HLV Real Madrid tỏ ra tự hào về việc ký hợp đồng với CLB. Ông cũng cho thấy quyết tâm từ phía bản thân mình nhằm đáp ứng mọi sự kỳ vọng của ban lãnh đạo đội bóng.

Trong nỗi xúc động, vị chiến lược gia 51 tuổi này không cầm được nước mắt rưng rưng nói: “Có lẽ, hôm qua trở thành ngày buồn nhất trong đời tôi kể từ khi mẹ tôi qua đời. Nhưng hôm nay lại là ngày tôi hạnh phúc nhất”.

Bên cạnh đó, Lopetegui cho rằng, việc thông báo ông đã ký hợp đồng với CLB không gây ảnh hưởng gì đến đội tuyển Tây Ban Nha.

HLV Lopetegui ra mắt Real trong nước mắt. HLV Lopetegui ra mắt Real trong nước mắt.

HLV Julen Lopetegui sẽ bắt đầu công việc mới tại Real Madrid vào ngày 15/6.

Trong một diễn biến khác liên quan đến HLV Lopetegui, trung vệ Sergio Ramos vừa có màn xô xát với chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Rất may, trung vệ Pique kịp thời có mặt can ngăn.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin Lopetegui trở thành tân HLV trưởng Real Madrid, Tây Ban Nha đã sa thải ông trước thềm World Cup 2018.