Kết quả: Barcelona 6-1 Eibar

Ghi bàn: Messi 20′ 59′ 62′ 87′, Paulinho 38′, Denis Suarez 33′, Sergi Enrich 57′

Đội hình ra sân:

Barcelona (4-3-3): Ter Stegen; Semedo, Pique, Mascherano, Digne; Paulinho, Busquets (Rakitic, 66), Iniesta (Roberto, 63); Deulofeu (Vidal, 75), Messi, Suarez

Eibar (4-2-3-1): Dmitrovic; Arbilla, Oliveira, Galvez, Junca; Escalante, Garcia (Rivera, 77); Capa (Pena, 65), Jordan, Inui; Enrich (Charles, 72)

Trong trận đấu sớm ở vòng 5 La Liga, Messi tiếp tục sắm vai người hùng khi nã 4 bàn vào lưới thủ môn Eibar. 2 bàn thắng còn lại của đội chủ nhà được ghi do công của Paulinho và Denis Suarez. Trong trận đấu sớm ở vòng 5 La Liga, Messi tiếp tục sắm vai người hùng khi nã 4 bàn vào lưới thủ môn Eibar. 2 bàn thắng còn lại của đội chủ nhà được ghi do công của Paulinho và Denis Suarez.
Ngay ở phút 20, Barcelona được hưởng phạt đền và Messi đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà. Ngay ở phút 20, Barcelona được hưởng phạt đền và Messi đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà.
Ngôi sao người Argentina đã tìm lại nụ cười sau 1 trận tịt ngòi. Ngôi sao người Argentina đã tìm lại nụ cười sau 1 trận tịt ngòi.
Paulinho sau đó nhân đôi cách biệt cho Barca với cú đánh đầu dũng mãnh ở phút 38. Tuyển thủ người Brazil tiếp tục thể hiện sự sắc bén trước cầu môn đối phương ghi có bàn thắng thứ 2 sau 2 trận. Paulinho sau đó nhân đôi cách biệt cho Barca với cú đánh đầu dũng mãnh ở phút 38. Tuyển thủ người Brazil tiếp tục thể hiện sự sắc bén trước cầu môn đối phương ghi có bàn thắng thứ 2 sau 2 trận.
Sang hiệp 2, Messi tiếp tục 'hủy diệt' mành lưới Dmitrovic với thêm 3 bàn thắng nữa. Sang hiệp 2, Messi tiếp tục 'hủy diệt' mành lưới Dmitrovic với thêm 3 bàn thắng nữa.
Đây đã là bàn thắng thứ 9 của Messi sau 5 vòng đấu - một hiệu suất khủng khiếp. Đây đã là bàn thắng thứ 9 của Messi sau 5 vòng đấu - một hiệu suất khủng khiếp.
Barca dưới thời HLV Ernesto Valverde cho thấy sự 'tiến hóa' đáng nể. Không còn Neymar, cũng chẳng có Suarez hay Dembele vì chấn thương, nhưng Barca vẫn biết cách đánh bại đối thủ để tiếp tục giữ vững ngôi đầu. Barca dưới thời HLV Ernesto Valverde cho thấy sự 'tiến hóa' đáng nể. Không còn Neymar, cũng chẳng có Suarez hay Dembele vì chấn thương, nhưng Barca vẫn biết cách đánh bại đối thủ để tiếp tục giữ vững ngôi đầu.
Toàn thắng 5 trận, Barcelona hiện đã bỏ xa kình địch Real Madrid tới 7 điểm. Toàn thắng 5 trận, Barcelona hiện đã bỏ xa kình địch Real Madrid tới 7 điểm.