Lindelof chửi bậy Bruno Fernandes ngay trên sân sau bàn thua của MU

Thành AnĐăng lúc

Lindelof và Bruno Fernandes đã có tình huống tranh cãi gay gắt ngay sau khi MU nhận bàn thua thứ hai trong trận bán kết Europa League 2019/20 với Sevilla.

Phút 78 trận bán kết Europa League 2019/20 giữa MU và Sevilla. Xuất phát từ pha bóng bên hành lang cánh phải, Jesus Navas đã có tình huống qua người và căng ngang tuyệt vời, tạo điều kiện cho Luuk De Jong nâng tỷ số lên 2-1.

Trong tình huống này, Brandon Williams không ngăn được quả tạt bên cánh, còn Wan-Bissaka đã theo kèm De Jong, nhưng ở thời khắc quyết định lại bỏ người một cách khó hiểu. Trách nhiệm cũng thuộc về Lindelof khi trung vệ người Thụy Điển không quan sát đằng sau.

Ngay sau bàn thua này, Victor Lindelof và Bruno Fernandes đã thảo luận rất căng thẳng trên sân. "Không phải lỗi của tôi. Cút xéo đi. Đồ chó đẻ", Lindelof nói bằng tiếng Bồ Đào Nha với Fernandes, theo các chuyên gia đọc khẩu hình. Fernandes không nói gì thêm, quay lại tiếp tục trận đấu.

Trên BT Sport, huyền thoại Paul Scholes phân tích: "Là trung vệ, Lindelof phải bảo vệ điểm giữa khung thành. Cậu ấy quay ngược hướng bóng đến". Còn Savage nói: "Lindelof không nhìn về sau lưng lấy một lần. Hàng thủ Man Utd dường như không liên lạc với nhau. Fernandes phải nổi giận với Lindelof. Trung vệ sẽ bị chỉ trích với những sai lầm như vậy, còn khi tiền đạo mắc lỗi thì không".

Cựu hậu vệ Stephen Warnock lại cho rằng lỗi chính thuộc về Aaron Wan-Bissaka. Anh nói với BBC: "MU đột nhiên khựng lại hết. Williams để Navas vượt qua. Đáng lẽ Aaron Wan-Bissaka phải canh bóng bay ra gần cột hai. MU thủ quá tệ".

Sau trận đấu, Bruno Fernandes đã lên tiếng giải thích tình huống tranh cãi với Lindelof: "Tôi nghĩ các bàn thua chúng tôi phải nhận có lỗi của tất cả mọi người, bắt đầu từ tiền đạo phía trên.

MU không thể ngăn chặn bàn thua đầu tiên từ một quả ném biên nhanh của Sevilla. Chúng tôi cần pressing quyết liệt hơn, không cho phép họ triển khai bóng dễ dàng như vậy.

Sai lầm nối tiếp sai lầm. MU để thủng lưới lần thứ hai, nhưng lỗi của mọi thành viên, không phải riêng cá nhân ai cả.

Tất nhiên không phải sai lầm từ tôi hay Lindelof mà tất cả mọi người. Điều đó vẫn thường xảy ra trong bóng đá. Quan trọng là nhìn vào đó để rút ra bài học kinh nghiệm về sau".

BÀI VIẾT

Thành An