Thể Thao

Lee Nguyễn có giúp TPHCM hạ Sài Gòn FC?

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Trận derby trên sân Thống Nhất giữa TPHCM và Sài Gòn FC hứa hẹn rất hấp dẫn, kịch tính. Liệu ngôi sao Lee Nguyễn có thể toả sáng như sự chờ đợi của người hâm mộ?

Với lực lượng hiện tại, cả TPHCM và Sài Gòn FC hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả TPHCM một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Một trong những điểm nhấn lớn của trận đấu là cuộc so kè giữa Lee Nguyễn và Daisuke Matsui.

Lee Nguyễn đã chứng tỏ được đẳng cấp qua hai trận đấu cùng TPHCM ở V.League 2021. Anh là chìa khóa tấn công, là người có thể tạo ra sự khác biệt bằng những đường chuyền thông minh và đẳng cấp. Trận đấu với Quảng Ninh là ví dụ, nếu trọng tài không mắc những sai sót nghiêm trọng thì Lee Nguyễn đã góp công lớn cho TPHCM với pha kiến tạo tuyệt đẹp ở phút 48. 

Trong khi đó, Daisuke Matsui được trao băng đội trưởng CLB Sài Gòn. Đội bóng này đang có 6 điểm sau 3 trận đấu, còn Daisuke Matsui thể hiện khá tốt. Cựu tuyển thủ Nhật Bản cũng là người sắm vai trò kiến tạo lối chơi cho CLB Sài Gòn, vai trò này sẽ càng nổi bật khi họ có nhà cầm quân mới là ông Shimoda Masahiro.

Lee Nguyễn có giúp TPHCM hạ Sài Gòn FC? Ảnh 1
Lee Nguyễn sẽ có màn so tài với Daisuke Matsui khi TPHCM gặp Sài Gòn FC vào hôm nay. Ảnh: VPF

Đây sẽ là một cuộc so tài hết sức đáng xem giữa Lee Nguyễn và Daisuke Matsui - hai ngôi sao lớn nhất của V.League 2021. Ai sẽ tỏa sáng trong lần đầu đá trận derby TPHCM? 

Ngoài ra, trận đấu giữa TPHCM và Sài Gòn FC còn là cuộc đấu trí giữa 2 nhà cầm quân ngoại. HLV Polking Alexandre đang theo đuổi thứ bóng đá đẹp, tấn công tổng lực. HLV Shimoda Masahiro mang đến một ẩn số lớn, bởi hôm nay ông mới có trận đấu ra mắt ở V.League 2021.

Với Sài Gòn FC, chuyện HLV Shimoda Masahiro thay ông Vũ Tiến Thành được xem là một "canh bạc lớn". Vì "quái kiệt" Vũ Tiến Thành đã gây ấn tượng rất lớn khi dẫn dắt Sài Gòn FC, nhất là vị trí thứ 3 ở mùa bóng năm ngoái. Bây giờ kết quả cho câu chuyện thay tướng của Sài Gòn fC có thể được kiểm chứng vào hôm nay.

Trận đấu giữa TPHCM và Sài Gòn FC diễn ra vào lúc 19 giờ 15 phút hôm nay (19/3) trên sân Thống Nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN