Thể Thao

Tranh luận vụ Kỳ Hân công khai tiền tiêu vặt của Mạc Hồng Quân, mới thấy Công Vinh tiết kiệm vì Thủy Tiên

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Mạc Hồng Quân phải nói là may mắn hơn nhiều so với Công Vinh về chuyện tiền tiêu vặt...

Mới đây, nàng WAGs Kỳ Hân đã công khai tiền tiêu vặt của chồng trên mạng xã hội. Mạc Hồng Quân nhận được 5 triệu đồng để xài trong vòng 15 ngày.

Kỳ Hân còn nhắn nhủ rằng: "Đừng ai cho chồng em vay tiền tiêu vặt. Chồng em sẽ không có tiền trả đâu ạ".

Tranh luận vụ Kỳ Hân công khai tiền tiêu vặt của Mạc Hồng Quân, mới thấy Công Vinh tiết kiệm vì Thủy Tiên Ảnh 1
Kỳ Hân công khai tiền tiêu vặt của Mạc Hồng Quân. 

Nhiều ý kiến tranh luận xảy ra, một bên cho rằng Kỳ Hân nên đưa thêm tiền cho Mạc Hồng Quân, vì anh kiếm được tiền tỷ khi đi đá bóng. Nhưng phần còn lại có ý kiến là Mạc Hồng Quân nhận được 5 triệu/15 ngày để tiêu vặt là quá cao. Lý do là Hồng Quân ăn, ở, tập luyện tại CLB, mỗi ngày chỉ lo đá bóng thì đâu cần phải xài tiền.

Câu chuyện Kỳ Hân công khai tiền tiêu vặt của Mạc Hồng Quân khiến cho người hâm mộ nhớ đến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Chàng tiền đạo xứ Nghệ từng than thở vì mỗi ngày không có một đồng để xài.

Công Vinh từng nói về chuyện Thủy Tiên cho tiền tiêu vặt một cách hài hước như thế này: "Thủy Tiên giữ tiền hết, tôi một ngày chẳng được đồng nào. Thực sự là tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm".

Tranh luận vụ Kỳ Hân công khai tiền tiêu vặt của Mạc Hồng Quân, mới thấy Công Vinh tiết kiệm vì Thủy Tiên Ảnh 2
Công Vinh tiết kiệm vì Thủy Tiên, anh cũng không có nhu cầu xài tiền.

Sự thật là Công Vinh muốn xài tiền cũng không có cơ hội. Anh thi đấu nhận được tiền ăn mỗi ngày của CLB, tiền mua giày, quần áo đều được CLB chu cấp. Thế nên, thời còn thi đấu thì Công Vinh không có nhu cầu tiêu tiền. 

Có một câu chuyện trùng hợp là Mạc Hồng Quân, Công Vinh điển trai, đá bóng giỏi, nổi tiếng, cả hai cùng có vợ xinh đẹp và bị vợ... quản lý về tài chính. Tất nhiên, đó là cách tốt nhất để Mạc Hồng Quân, Công Vinh gìn giữ hạnh phúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN