Kiếm tiền cực đỉnh như Mourinho: 4 ngày bỏ túi 54 tỉ đồng

Theo NLDĐăng lúc

Là một trong những nhà cầm quân được trả lương cao nhất thế giới, Jose Mourinho vẫn thích làm thêm việc mùa World Cup với thu nhập cao ngất.

World Cup 2018 chưa diễn ra nhưng theo nhật báo Daily Mail, Jose Mourinho rất có thể sẽ là một trong những người “thắng” lớn ở sân chơi bóng đá lớn nhất hành tinh.

Với khả năng chuyên môn và tài hùng biện đã được thừa nhận, Mourinho đương nhiên trở thành đối tượng săn đón của nhiều nhà đài lớn mùa World Cup, trong đó có hai “đại gia” truyền hình nước Anh là BBC và ITV.

Mourinho ký hợp đồng làm bình luận viên truyền hình mùa World Cup

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ở thời điểm không phải bận bịu công việc dẫn dắt  Man United đã nhận lời làm bình luận viên cho kênh truyền hình RT của Nga với thù lao cho mỗi ngày làm việc vào khoảng 400.000 bảng (khoảng 13,5 tỷ đồng/ngày).

Hợp đồng 4 ngày hứa hẹn mang về cho Mourinho 1,71 triệu bảng, khoản thu nhập đáng mơ ước đối với bất kỳ ai. Điều đáng chú ý là kênh truyền hình RT không có bản quyền phát sóng chính thức các trận đấu World Cup 2018.

Giỏi chuyên môn và ứng biến nhanh, Mourinho là khách quen của các kỳ World Cup.

Jose Mourinho sẽ có mặt ở Moscow vào ngày khai mạc World Cup và sẽ “lên sóng” bình luận các trận đấu trong vòng 4 ngày. Ông cũng sẽ tham gia bình luận trận chung kết nhưng chỉ thực hiện từ xa thông qua việc tiếp sóng vệ tinh, kết nối giữa hai thành phố Manchester và Moscow.

Kênh RT đã thực hiện riêng một video clip quảng cáo, chủ yếu giới thiệu về Mourinho và những gì ông sẽ làm trong thời gian diễn ra vòng chung kết tại Nga.

Mourinho kiếm cả triệu bảng khi làm BLV World Cup 2014.

Mourinho từng làm công việc nhàn hạ nhưng hái ra tiền này hồi World Cup 2014 khi Yahoo trả cho ông khoản tiền trên 1 triệu bảng.

Do chỉ làm bình luận viên 4 ngày đầu tiên và trận chung kết, Mourinho chắc chắn vẫn sẽ có được kỳ nghỉ hè 2018 như mong muốn bên cạnh gia đình sau một mùa giải cam go, khốc liệt cùng với Man United.

BÀI VIẾT

Theo NLD