Thể Thao

Kiatisak muốn HAGL đá đẹp hơn ở V.League 2022

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Sáng 9/9, ban lãnh đạo CLB HAGL cùng các HLV đội 1 đã họp trực tuyến để bàn về công tác chuẩn bị mùa giải mới năm 2022.

Tại cuộc họp online của CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh (Giám đốc điều hành CLB HAGL) phát biểu: “Trước tình hình đại dịch Covid 19 dự báo sẽ còn kéo dài, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V.League 2022 thích ứng với điều kiện “bình thường mới” với một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”.

Kiatisak muốn HAGL đá đẹp hơn ở V.League 2022 Ảnh 1
HLV Kiatisak cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa tại V.League 2022 cho HAGL.

HLV trưởng Kiatisak nêu ra nhiều đề mục cần gấp rút thực hiện bao gồm: công tác vận động tài trợ, tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện, rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng, trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo, hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại, thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

HLV Kiatisak cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa tại V.League 2022 để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng.

Hiện tại, HLV Kiatisak đã trở về Thái Lan để thăm gia đình. Nguyên nhân là V.League 2021 đã huỷ, còn thứ hạng của CLB HAGL vẫn chưa được VPF và VFF công bố.

Ngoài ra, CLB HAGL cũng đã có đơn gửi VPF và VFF với đề nghị Đại hội cổ đông bất thường. Bầu Đức muốn VPF phải làm tốt, đáp ứng được sự phát triển chung so với ĐTQG thay vì mất niềm tin quá lớn ở hiện tại.

Quan điểm của bầu Đức được nhiều CLB đồng ý. CLB Bình Dương, Nam Định FC, Hải Phòng FC, Quảng Nam FC, SLNA đã có đơn muốn VPF tổ chức Đại hội bất thường để bầu lại lãnh đạo.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN