Câu chuyện Minh Vương có thể chia tay CLB HAGL sau V.League 2019 trở thành chủ đề được CĐV HAGL rất quan tâm. Mọi thứ càng trở nên nóng khi Minh Vương trở thành cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất V.League 2019 với 12 pha lập công.

Cụ thể, một số thông tin xuất hiện liên tục về chuyện Minh Vương chia tay HAGL để đầu quân cho CLB TP.HCM ở V.League 2020.

Trước câu chuyện về Minh Vương, giám đốc điều hành CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định với Saostar: “Không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL. Ai đồn như thế là không đúng đâu. Tôi khẳng định làm gì có chuyện đó xảy ra”.

Theo đó, Minh Vương đang là người của CLB HAGL, chuyện đồn đoán là không hề đúng. Tiền vệ này đang được đánh giá rất cao ở HAGL khi thi đấu cực hay ở V.League 2019.

Lãnh đạo CLB HAGL khẳng định không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL như tin đồn đoán. Ảnh: CLB HAGL Lãnh đạo CLB HAGL khẳng định không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL như tin đồn đoán. Ảnh: CLB HAGL

Trong khi đó, lãnh đạo CLB TP.HCM nói với Saostar: “Thông tin đó là không đúng. Chúng tôi chưa bao giờ liên hệ với Minh Vương hay có ý định chiêu mộ cầu thủ này. Hiện tại. TP.HCM cũng không có ý định chiêu mộ một cầu thủ thiên về tấn công như Minh Vương.

Thế nên, những thông tin đồn đoán là không chính xác. Hơn hết, chúng tôi cũng biết CLB HAGL sẽ không bao giờ để Minh Vương ra đi ở thời điểm này”. 

Như vậy, thông tin Minh Vương chia tay HAGL đến CLB TP.HCM là điều không xảy ra. Hai vị lãnh đạo của hai CLB đã khẳng định với Saostar là không có chuyện này.

Đó chắc chắn là tin cực vui với nhiều CĐV HAGL khi mấy ngày qua bày tỏ sự lo lắng về chuyện Minh Vương có thể rời đội bóng phố Núi.

Tiền vệ Minh Vương đang nhận được sự yêu mến rất lớn của các CĐV HAGL. Chàng tiền vệ này ghi 12 bàn thắng, góp công rất lớn cho đội bóng phố Núi ở V.League 2019.