Thể Thao

Khoảnh khắc Tấn Trường vừa cản phá penalty vừa mắc sai lầm trong tích tắc

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Trang fanpage chính thức của AFC Champions League vừa bất ngờ đăng lại đoạn video tình huống thủ môn Tấn Trường đốt lưới nhà cách đây 5 năm.

Ngày 31/5, fanpage của AFC Champions League đã đăng lại đoạn video về khoảnh khắc người hùng và tội đồ của Tấn Trường trong trận đấu giữa Tokyo FC và Bình Dương năm 2016.

Phút 66, Bình Dương bị thổi phạt đền và thủ thành Tấn Trường xuất sắc cản phá tình huống dứt điểm của Sandaza. Pha cản phá của Tấn Trường đưa bóng đi hết đường biên ngang và đội bóng Nhật Bản được hưởng quả phạt góc.

Khoảnh khắc Tấn Trường vừa cản phá penalty vừa mắc sai lầm trong tích tắc Ảnh 1
Tấn Trường từ người hùng hóa tội đồ chỉ trong tích tắc.

Sau tình huống treo bóng của cầu thủ Tokyo FC, Tấn Trường đã đấm hụt, bóng trúng đầu thủ thành người Đồng Tháp đi thẳng vào lưới nhà. Bàn thua này trở thành bước ngoặt khiến Bình Dương thất bại 1-3 chung cuộc.

Fanpage của AFC viết về tình huống này của Tấn Trường: "Cuộc sống có thể thay đổi rất nhanh, thứ hai có thể diễn ra theo một trong hai cách. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ khởi đầu tuần mới theo đúng cách".

Tấn Trường hiện là một trong ba thủ môn của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và được đánh giá sẽ thay thế Đặng Văn Lâm đứng trong khung gỗ bởi Văn Toản và Văn Hoàng non kinh nghiệm.

Tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và UAE 5 điểm (đá ít hơn 1 trận). 23h45 ngày 31/5, tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Jordan trước khi bước vào ba trận đấu chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN