Video Fan Việt đốt pháo sáng đỏ trời để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Trận Bán kết gặp U23 Qatar khiến người hâm mộ bóng đá Việt lại trải qua những thời khắc hồi hộp đến nghẹt thở. Đặc biệt là khi gần cuối trận, U23 Qatar có bàn dẫn trước 2-1 ở phút 87. Trận Bán kết gặp U23 Qatar khiến người hâm mộ bóng đá Việt lại trải qua những thời khắc hồi hộp đến nghẹt thở. Đặc biệt là khi gần cuối trận, U23 Qatar có bàn dẫn trước 2-1 ở phút 87.
Giây phút Quang Hải ghi bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 88 làm cho các CĐV tràn ngập trong hạnh phúc. Giây phút Quang Hải ghi bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 88 làm cho các CĐV tràn ngập trong hạnh phúc.
Dù bị dẫn trước trên chấm luân lưu, U23 Việt Nam đã bản lĩnh hơn để giành chiến thắng. Dù bị dẫn trước trên chấm luân lưu, U23 Việt Nam đã bản lĩnh hơn để giành chiến thắng.
Trận đấu với một kịch bản như phim của U23 Việt Nam làm nhiều fan khóc nức nở. Trận đấu với một kịch bản như phim của U23 Việt Nam làm nhiều fan khóc nức nở.
Việc U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar như một giấc mơ đã thành hiện thực. Việc U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar như một giấc mơ đã thành hiện thực.
Fan nữ xinh ôm mặt, rưng rưng nước mắt trong giây chút chiến thắng. Fan nữ xinh ôm mặt, rưng rưng nước mắt trong giây chút chiến thắng.
Một CĐV nữ khác lau nước mắt liên tục vì hạnh phúc. Một CĐV nữ khác lau nước mắt liên tục vì hạnh phúc.
Dù trận đấu đã hết một lúc, cô gái này vẫn không hết khóc. Dù trận đấu đã hết một lúc, cô gái này vẫn không hết khóc.

Một số hình ảnh cảm xúc của các fan trong ngày trọng đại: 

Người hâm mộ khóc ngất vì bộ phim hành động đầy cảm xúc của U23 Việt Nam

Người hâm mộ khóc ngất vì bộ phim hành động đầy cảm xúc của U23 Việt Nam

Người hâm mộ khóc ngất vì bộ phim hành động đầy cảm xúc của U23 Việt Nam