Bạn gái Quang Hải chia tay

Huỳnh Anh bảo vệ Quang Hải

Linh HồĐăng lúc

Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đã chia sẻ về nỗi niềm của mình khi người yêu gặp sự cố mất facebook và khán giả liên tục khuyên chia tay.

Mấy ngày vừa qua, đáng chú ý nhất có lẽ là sự việc Quang Hải bị hack facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm của anh chàng và bạn bè. Sau sự việc, người khán giả quan tâm lại là Huỳnh Anh, mọi người đồng loạt khuyên chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn gái Quang Hải, cô chia sẻ rằng: "Em sẽ là kiểu con gái như thế nào nếu em rời bỏ anh lúc khó khăn". 

Nàng Wag đang đứng giữa tình thế khó xử, khán giả cho rằng vì một chữ "nghĩa" nên cô không thể dứt áo ra đi trong lúc này. Huỳnh Anh vẫn chia sẻ hình ảnh được quản lí của Quang Hải đưa đi làm kính cận và cả hai đã cùng nhau đến sân cổ vũ cho cầu thủ Hà Nội FC. Đó như là câu trả lời cho việc Quang Hải và Huỳnh Anh có chia tay sau sự cố hay không.

Mặc dù trước đó hot girl 1999 đã có hành đồng hủy tráng thái hẹn hò, nhưng với thông điệp trên, đó như một lời khằng định cô sẽ bên cạnh chàng tiền vệ ngay cả khi gặp sóng gió.

Một trong những tin nhắn bị lộ, có cả đoạn nói chuyện giữa Quang Hải và Huỳnh Anh. Trong đó, bạn gái cầu thủ thể hiện sự bất lực không còn chấp nhận được những việc mà bạn trai làm và muốn chia tay. Có lẽ đó là những lần khiến Huỳnh Anh hủy trạng thái hẹn hò trước đây.

Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ Quang Hải sau Scandal

Bài đăng này của nàng Wag ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của dư luận, NHM. Nhiều ý kiến đã động viên, ủng hộ Huỳnh Anh tiếp tục ở bên cạnh để giúp Quang Hải vượt qua khó khăn đang phải đối mặt. 

Huỳnh Anh từ cô bạn gái bị ghét bỏ nhất làng bóng đá Việt, nhận bao nhiêu "gạch đá" . Bây giờ lại là cô nàng nhận được những lời an ủi, khen ngợi về cách ứng xử từ cộng đồng mạng. 

 

BÀI VIẾT

Linh Hồ

TIN TÀI TRỢ