Ở trận làm khách trên sân Old Trafford vào hôm 10/3 vừa qua, Liverpool đã thi đấu khá tốt khi hoàn toàn áp đảo Man United. Bởi vì, không chỉ kiểm soát bóng tốt hơn, mà đội khách còn tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn.

Thế nhưng, nhờ sự tỏa sáng của Marcus Rashford, Man United đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Thậm chí, nếu không có pha phản lưới nhà của Eric Bailly, đội chủ nhà nhiều khả năng còn thắng với tỷ số 2-0.

Carragher có hành động cực kỳ đáng xấu hổ. Carragher có hành động cực kỳ đáng xấu hổ.

Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV của Liverpool đã tỏ ra rất buồn. Tuy vậy, buồn để rồi sinh ra “cay cú” và có hành động sỉ nhục đối với fan nhí của Man United thì chắc chỉ có mình Jamie Carragher làm được.

Cụ thể, ngay sau trận thua, huyền thoại của Liverpool đã bị phát hiện có hành động phun nước bọt vào một bé gái 14 tuổi là fan của Man United. Toàn bộ vụ việc này được cha của cô bé ghi lại bằng điện thoại di động trước khi đăng tải lên mạng xã hội để tố cáo hành vi đáng xấu hổ của Jamie Carragher.

Mặc dù sau vụ việc này, Jamie Carragher đã chủ động tìm tới gia đình cô bé để xin lỗi và thanh minh mình không hề cố ý phun nước bọt vào bé gái này, mà chỉ nhắm vào cha của cô, song nhiều người vẫn không hề bỏ qua. Thậm chí, nhiều CĐV “Quỷ đỏ” còn khẳng định, nếu mình là cha đứa bé thì sẽ đuổi theo chặn xe trước khi “tẩn” cho Carragher một trận.

Nhiều người yêu cầu sa thải Carragher. Nhiều người yêu cầu sa thải Carragher.

Ngoài việc bị CĐV chỉ trích, Jamie Carragher cũng đang có nguy cơ bị Sky Sports sa thải khá cao. Cụ thể, huyền thoại của Liverpool đã bị kênh truyền hình này triệu tập để điều trần về hành vi đáng xấu hổ. Đồng thời, anh cũng buộc phải làm bản cam kết sẵn sàng chịu mọi hình thức kỉ luật của cơ quan đang công tác và nặng nhất là đuổi việc.

Cũng trong buổi bình luận trận đấu giữa Stoke City và Man City diễn ra vào rạng sáng này, Jamie Carragher đã không có mặt. Theo tờ The Sun, huyền thoại của Liverpool đã bị Sky Sports tạm đình chỉ công tác nên chỉ có một mình Gary Neville bình luận.

Đáng chú ý, trong một khảo sát mới đây của tờ The Sun, có tới 77% lượng độc giả yêu cầu Sky Sports sa thải Carragher. Trong số này có mặt của Vinnie Jones, một cựu cầu thủ của Chelsea. Thậm chí, Vinnie còn thẳng thừng nói rằng: “Hành động của Carragher cho thấy anh ta bẩn thỉu, một thứ rất bẩn thỉu. Anh ta không xứng đáng là đàn ông”.