Giải quần vợt vô địch nam nữ lần 1 -2018 (VTF Pro Tour 1 - 2018) vừa kết thúc tại TP. Vũng Tàu có một cái tên khá đặc biệt, đó là tay vợt Việt kiều Fodor Csilla. Giải quần vợt vô địch nam nữ lần 1 -2018 (VTF Pro Tour 1 - 2018) vừa kết thúc tại TP. Vũng Tàu có một cái tên khá đặc biệt, đó là tay vợt Việt kiều Fodor Csilla.
 “Đóa hồng lai” có ba là người Hungary, mẹ người Việt Nam đã chiếm trọn cảm tình của khán giả  bằng lối chơi giàu kỹ thuật, thông minh, đầy nội lực và đặc biệt khuôn mặt xinh đẹp cùng tính cách vô cùng thân thiện của mình. “Đóa hồng lai” có ba là người Hungary, mẹ người Việt Nam đã chiếm trọn cảm tình của khán giả  bằng lối chơi giàu kỹ thuật, thông minh, đầy nội lực và đặc biệt khuôn mặt xinh đẹp cùng tính cách vô cùng thân thiện của mình.
 Ngay lần đầu trở về Việt Nam thi đấu, Csilla đã có cho mình cú đúp danh hiệu vô địch đơn và đôi nữ. Đặc biệt trong trận chung kết với lối đánh mềm mại, uyển chuyển, cô đã hạ gục tay vợt Việt kiều có nhiều thành tích ở trong nước là Tiffany Linh Nguyễn sau 2 set với các tỉ số 6-3 và 6-1. Ngay lần đầu trở về Việt Nam thi đấu, Csilla đã có cho mình cú đúp danh hiệu vô địch đơn và đôi nữ. Đặc biệt trong trận chung kết với lối đánh mềm mại, uyển chuyển, cô đã hạ gục tay vợt Việt kiều có nhiều thành tích ở trong nước là Tiffany Linh Nguyễn sau 2 set với các tỉ số 6-3 và 6-1.
 Fodor Csilla cao 1m70. Tay vợt sinh năm 2001 bắt đầu tập tennis từ năm 7 tuổi và đến nay đã có cho mình 4 danh hiệu vô địch ITF. Fodor Csilla cao 1m70. Tay vợt sinh năm 2001 bắt đầu tập tennis từ năm 7 tuổi và đến nay đã có cho mình 4 danh hiệu vô địch ITF.
 Từ tháng 10 năm ngoái, “đóa hồng lai” xinh đẹp này đã chuyển quốc tịch Việt Nam. Đây là một điều hết sức đáng mừng cho quần vợt Việt Nam. Từ tháng 10 năm ngoái, “đóa hồng lai” xinh đẹp này đã chuyển quốc tịch Việt Nam. Đây là một điều hết sức đáng mừng cho quần vợt Việt Nam.
 “Tôi hy vọng mình sẽ mang nhiều thành công cho quần vợt Việt, đặc biệt là chiếc huy chương vàng SEA Games. Tôi rất khao khát thi đấu dưới màu cờ sắc áo của Việt Nam, quê hương của mẹ mình. Các bạn ở Việt Nam rất thân thiện, quan tâm nhau và đầy tình cảm. Ở Việt Nam rất vui. ”, Csilla chia sẻ. “Tôi hy vọng mình sẽ mang nhiều thành công cho quần vợt Việt, đặc biệt là chiếc huy chương vàng SEA Games. Tôi rất khao khát thi đấu dưới màu cờ sắc áo của Việt Nam, quê hương của mẹ mình. Các bạn ở Việt Nam rất thân thiện, quan tâm nhau và đầy tình cảm. Ở Việt Nam rất vui. ”, Csilla chia sẻ.
 Nêu cảm nghĩ khi về thi đấu tại Việt Nam, tay vợt sinh năm 2001 cho biết cô chưa hoàn toàn thích nghi với thời tiết nóng tại quê mẹ. Nêu cảm nghĩ khi về thi đấu tại Việt Nam, tay vợt sinh năm 2001 cho biết cô chưa hoàn toàn thích nghi với thời tiết nóng tại quê mẹ.
 Thần tượng của Csilla chính là Roger Federer - tay vợt huyền thoại người Thụy Sĩ vừa giành danh hiệu Grand Slam thứ 20 trong sự nghiệp. Thần tượng của Csilla chính là Roger Federer - tay vợt huyền thoại người Thụy Sĩ vừa giành danh hiệu Grand Slam thứ 20 trong sự nghiệp.
 Liên quan đến Giải quần vợt vô địch nam nữ lần 1 -2018 (VTF Pro Tour 1 - 2018), nếu như Fodor Csilla “bá chủ” tại các nội dung dành cho nữ thì tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục thống trị ở nội dung nam. Tay vợt của Becamex Bình Dương sau khi vô địch nội dung đôi nam cùng Trịnh Linh Giang đã tiếp tục hạ người đồng đội này với tỉ số 6-4 và 6-1 để đăng quang nội dung đơn. Liên quan đến Giải quần vợt vô địch nam nữ lần 1 -2018 (VTF Pro Tour 1 - 2018), nếu như Fodor Csilla “bá chủ” tại các nội dung dành cho nữ thì tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục thống trị ở nội dung nam. Tay vợt của Becamex Bình Dương sau khi vô địch nội dung đôi nam cùng Trịnh Linh Giang đã tiếp tục hạ người đồng đội này với tỉ số 6-4 và 6-1 để đăng quang nội dung đơn.