Chào Trâm Anh! Sau những sự thay đổi lớn trong năm 2018 cùng hiệu ứng từ tình yêu bóng đá, Trâm Anh muốn chia sẻ điều gì?

Hot girl Trâm Anh: Có thể nói năm 2018 là năm khởi sắc của em. Và bóng đá đóng góp một phần hết sức quan trọng. Cảm ơn bóng đá đã đưa em đến gần với tất cả mọi người.

Trâm Anh ước mong điều gì, hay có mục tiêu ra sao trong năm 2019?

Mục tiêu của em là kinh doanh kiếm tiền, học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Trâm Anh có mục tiêu phải kiếm thật nhiều tiền để hạnh phúc. Trâm Anh có mục tiêu phải kiếm thật nhiều tiền để hạnh phúc.

Trâm Anh sau khi nổi tiếng, cảm nhận ra sao và bản thân có thay đổi nhiều không?

Sau khi nổi tiếng đến giờ thì em cảm thấy mình trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thay đổi thì cũng không có thay đổi gì quá nhiều. Chủ yếu là công việc. Nổi tiếng thì công việc, mọi chuyện thuận lợi hơn.

Tức Trâm Anh thu nhập được nhiều tiền hơn, hay có thêm nhiều mối quan hệ?

Cả hai luôn.

Trâm Anh sẽ ứng xử ra sao nếu bị các fan chỉ trích?

Em chẳng làm gì cả, kệ thôi. Có ai sống thay mình được đâu. Nên cứ sống cuộc sống của mình thật vui vẻ hạnh phúc và ý nghĩa thôi.

Cô gái người Thanh Hóa mặc kệ người ta nói, không quan tâm đến ý kiến bên ngoài. Cô gái người Thanh Hóa mặc kệ người ta nói, không quan tâm đến ý kiến bên ngoài.

Tôi còn nhớ một cầu thủ Việt Nam cũng từng nói: Tôi mặc kệ người ta nói như Trâm Anh. Bạn ứng xử theo kiểu đó liệu có lo lắng ảnh hưởng gì?

Em không sợ gì cả. Chỉ sợ không có tiền thôi.

Vậy Trâm Anh nghĩ thế nào về câu nói của Ngọc Trinh: Không có tiền cạp đất ăn?

Câu đó chuẩn quá còn gì ạ. Mục đính sống của chúng ta là hạnh phúc.

Làm gì để hạnh phúc? Phải kiếm thật nhiều tiền để trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình, thỏa mãn cuộc sống. Xã hội này không có tiền thì không có tiếng nói. Bởi vậy làm gì thì làm. Mục đích vẫn là kiếm thật nhiều tiền. Miễn là không phạm pháp là được.

Với chủ đề bóng đá, Trâm Anh theo dõi bóng đá Việt Nam sẽ thần tượng cầu thủ nào nhất?

Em thích Quang Hải và Bùi Tiến Dũng.

Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội, nhiều người yêu mến. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví dụ như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?

Nếu mà có duyên thì chắc em cũng sẽ thử.

Trâm Anh có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn để nhìn vào cuộc sống hiện tại. Trâm Anh có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn để nhìn vào cuộc sống hiện tại.

Nhiều cô gái bảo rằng không muốn yêu cầu thủ Việt Nam, vì sợ không bền vững, có người sợ bị ném đá. Trâm Anh nghĩ thế nào?

Tình yêu là duyên số là kiếp nợ. Không cưỡng cầu được. Nếu là kiếp nợ thì có muốn tránh cũng không được.

Trâm Anh có nghe nói nhiều đến chuyện tình cầu thủ - hoa hậu, hay với các hot girl, Trâm Anh nghĩ vì sao đa số sớm chia tay?

Đến với nhau là cái duyên, cái nợ. Trả xong nợ rồi thì chia tay thôi. Quan điểm của em là vậy nên không có gì để bàn về chuyện này.

Theo Trâm Anh, một cô gái yêu bóng đá có điều gì đặc biệt?

Con gái yêu bóng đá là điều rất hiếm. Và hầu như những cô gái ấy đều rất năng động và cam chịu.

Xin cám ơn Trâm Anh!