Thể Thao

Hot girl Trâm Anh phản ứng bất ngờ khi bị nói quảng bá 'nội dung bị cấm' ở trận đấu của tuyển Việt Nam

Bá Hổ
Chia sẻ

Trước những hình ảnh liên quan đến chuyện quảng bá cờ bạc ở trận tuyển Việt Nam và Nhật Bản, hot girl Trâm Anh đã nhanh chóng có động thái mới về việc này.

Theo đó, hot girl Trâm Anh đã bất ngờ thay đổi các hình ảnh có logo cá cược được chia sẻ trên trang cá nhân sau khi đăng tải vào ngày hôm qua. Trâm Anh đã che mờ ở ảnh đại diện và hình ảnh trên sân Mỹ Đình.

Phản ứng nhanh của Trâm Anh được nhận xét là đến từ luồng ý kiến nói cô gái này “mượn” sức hút tuyển Việt Nam để quảng bá cờ bạc online.

Hot girl Trâm Anh phản ứng bất ngờ khi bị nói quảng bá 'nội dung bị cấm' ở trận đấu của tuyển Việt Nam Ảnh 1
Trước những hình ảnh liên quan đến chuyện quảng bá cờ bạc ở trận tuyển Việt Nam và Nhật Bản, hot girl Trâm Anh đã nhanh chóng có động thái mới về việc này bằng cách thay ảnh và làm mờ logo. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, Trâm Anh bất ngờ có mặt ở Hà Nội để cổ vũ cho tuyển Việt Nam đấu với Nhật Bản. Tuy nhiên, fan hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường là Trâm Anh thay áo khi ngồi trên khán đài. Cô gái này mặc áo tuyển Việt Nam nhưng có in logo của một trang cờ bạc online.

Ngoài Trâm Anh, một hot girl khác cũng dính đến chuyện đi xem tuyển Việt Nam quảng bá cờ bạc online vào tối ngày 11/11.

Dù vô tình hay cố ý thì Trâm Anh đã có hành động quảng bá cho trang cờ bạc online. Đó là điều bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam nghiêm cấm khi đến sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Hot girl Trâm Anh phản ứng bất ngờ khi bị nói quảng bá 'nội dung bị cấm' ở trận đấu của tuyển Việt Nam Ảnh 2
Trâm Anh đang tạo ra sự ồn ào về hành động quảng bá cờ bạc online khi đến sân Mỹ Đình xen tuyển Việt Nam thi đấu. 

Lãnh đạo VFF cũng xác nhận với Saostar là chuyện quảng bá cờ bạc trên sân cỏ đã bị cấm từ xưa đến nay. Và chuyện này là vi phạm pháp luật chứ không phải nói riêng với bóng đá Việt Nam.

Sau câu chuyện của Trâm Anh, khán giả đến sân xem tuyển Việt Nam có thể được giám sát chặt chẽ hơn để không tái diễn chuyện “mượn” sức hút ĐTQG để quảng bá cờ bạc online.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN