Hai cô gái đình đám của “Nóng cùng World Cup” là Thủy Tiên và Trâm Anh cùng đồng loạt đăng tải sẽ xuất hiện ở sân Mỹ Đình vào tối nay (03/8). Cả hai cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu trước U23 Palestine trong loạt đấu đầu tiên giải tứ hùng.

Hot girl ngủ gật sẽ đến cổ vũ cho U23 Việt Nam. Hot girl ngủ gật sẽ đến cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Theo tìm hiểu, hot girl ngủ gật muốn dõi theo các chàng trai U23 Việt Nam thi đấu. Thủy Tiên có tình yêu bóng đá rất lớn khi từng tham gia bình luận World Cup 2018 với tư cách người hâm mộ và đại diện cho tuyển Nhật Bản.

Trong khi đó, Trâm Anh là đại diện cho đội Croatia, đội bóng đã giành Á quân World Cup 2018 sau thất bại 2-4 trước tuyển Pháp trong trận chung kết.

Trâm Anh cũng háo hức xem U23 Việt Nam thi đấu. Trâm Anh cũng háo hức xem U23 Việt Nam thi đấu.

Trận đấu với U23 Palestine được xem là cơ hội cho thầy trò HLV Park Hang Seo thử quân trước thềm ASIAD 18. Dẫu vậy, ông Park muốn giành chiến thắng để mang đến niềm vui cho người hâm mộ cả nước.

“Ba trận tại giải tứ hùng, tôi muốn tạo điều kiện cho cả 30 cầu thủ được thi đấu. Đây là giải đấu để chúng tôi có thể đánh giá từng người thông qua sự thể hiện năng lực, phong độ và tinh thần cố gắng toàn đội.

Sau giải U.23 châu Á, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Chỉ số chờ đợi dành cho U23 Việt Nam đã cao hơn rất nhiều. Dù giải giải hữu là chuẩn bị cho ASIAD sắp tới, chúng tôi cũng cần có trách nhiệm thi đấu tốt nhất cho người hâm mộ cảm thấy hài lòng”, HLV Park Hang Seo nói.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine diễn ra vào lúc 19h30 hôm nay trên sân Mỹ Đình.