Thể Thao

Hot girl Hải Phòng tặng quà 20/10 cho mẹ sao tuyển Việt Nam

Linh Hồ
Chia sẻ

Thùy Dương cực thân thiết với bố mẹ Huy Hùng, nói chuyện thoải mái lại còn đòi hợp tác mua đất.

Nhân dịp sắp đến 20/10, nàng dâu tương lai nhà chàng cầu thủ điển trai Huy Hùng đã khiến mọi người ngưỡng mộ về sự hiếu thảo của mình. Cô nàng đăng những đoạn clip ngắn trên story instagram, ghi lại hình ảnh mang quà tới tận nhà bạn trai tặng cho mẹ chồng tương lai.

Điều đáng chú ý là cách nói chuyện giữa Thùy Dương và mẹ của Huy Hùng. Nếu ai không biết trước thì dễ nhầm hot girl Hải Phòng là con gái ruột. Tuy chưa chính thức làm đám cưới, nhưng hai bên gia đình dường như đã coi nhau là thông gia. Do vậy, Thùy Dương đã rất thoải mái gọi thân sinh của Huy Hùng là bố mẹ. 

Hot girl Hải Phòn tặng quà 20/10 cho mẹ sao tuyển Việt Nam Ảnh 1
Thùy Dương tặng túi xách cho mẹ Huy Hùng nhân dịp 20/10

Thậm chí, bố Huy Hùng còn rất thích bàn chuyện chung tiền mua đất với hai con: "Toàn bảo mua chung đất, nhưng đứng tên tao". Hai bố con luôn cười rất tươi trong suốt cuộc nói chuyện, có khi còn thân thiết hơn bố và con gái ruột. Có lẽ đây là điều mà rất nhiều nàng dâu mong ước trước khi chính thức về nhà chồng. 

Hot girl Hải Phòn tặng quà 20/10 cho mẹ sao tuyển Việt Nam Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Thùy Dương có hành động quan tâm bố mẹ bạn trai. Trước đó, cô cũng đã từng rất nhiều lần đưa mẹ của Huy Hùng đi chơi ở những nơi thú vị. 

Huy Hùng và Thùy Dương đang là cặp đôi được mong chờ đám cưới nhất nhì làng bóng đá Việt hiện nay. Khoảng thời gian 5 năm yêu nhau đủ để minh chứng cho tình yêu của cả hai dành cho nhau là rất sâu đậm.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN