Thể Thao

Hot girl Hải Phòng dằn mặt tập thể 'em gái mưa' của Huy Hùng

Linh Hồ
Chia sẻ

Bạn gái đọc lại những bình luận cũ, phát hiện ra những fans nữ nóng bóng gọi Huy Hùng thân mật. Thùy Dương đăng trạng thái nhắc nhở nhẹ.

Mới đây, bạn gái Huy Hùng đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân, được cho là có ý nhắc nhở tập thể những cô gái xunh quanh người yêu. Theo như hot girl Hải Phòng, thì đây toàn là những cô gái sexy, bình luận thân mật và gọi Huy Hùng là "anh tui". 

Cô nàng còn nhắc khéo bạn trai "Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái như thế bao giờ". Có lẽ chàng cầu thủ bị một phen hú vía, từ nay phải khai báo mọi mối quan hệ với các cô em gái xunh quanh với Thùy Dương. Bạn của cô còn bình luận vui rằng: "sau tus này Hùng lẳng lặng xóa bớt friend".

Thùy Dương đăng trạng thái nhắc nhở nhẹ người yêu và các em gái mưa

Nàng Wag đích thị là đang ghen, những cô em gái mưa của Huy Hùng đợt này chắc sẽ phải dè chừng khi bình luận bài đăng của cầu thủ điển trai. Là người nổi tiếng, không tránh khỏi những sự thể hiện thân mật của các fans nữ, nên có lẽ Thùy Dương cần phải tập làm quen với điều này. 

Còn về phía Huy Hùng, sẽ phải giữ khoảng cách hơn với các cô gái khác và có sự giám sát chặt chẽ hơn của bạn gái. Đây là những điều tất yêu trong tình yêu, ghen được coi như một gia vị làm cho mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Có nhiều chàng trai còn cho rằng, khi con gái ghen là lúc họ dễ thương nhất. 

Huy Hùng và Thùy Dương

Huy Hùng và Thùy Dương đã có mối tình hơn 5 năm, đồng hành cùng nhau trong khoảnh thời gian dài, cả hai khiến NHM ngưỡng mộ về tình yêu cả hai dành cho nhau. Với chừng ấy thời gian, có lẽ họ đã có đủ sự tin tưởng và thấu hiểu nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN