Ca sĩ Phạm Anh Khoa đã “gây bão” dư luận, nhất là với phái đẹp khi cho rằng: “Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi”.

Phần lớn phái đẹp đều cảm thấy rất khó chịu vì phát ngôn của Phạm Anh Khoa. Saostar trò chuyện với “hoa khôi” bóng đá Nguyễn Thị Tuyết Dung về vấn đề này. Tuyết Dung cho rằng đồng tình với quan điểm của cựu nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương, nếu chào kiểu Phạm Anh Khoa thì ngay lập tức… ăn đòn.

Tuyết Dung khẳng định ai chào hỏi kiểu Phạm Anh Khoa với chính mình sẽ lập tức cho ăn đòn. Tuyết Dung khẳng định ai chào hỏi kiểu Phạm Anh Khoa với chính mình sẽ lập tức cho ăn đòn.

“Anh Khoa nói kỳ lạ. Tôi nghĩ làm gì có kiểu chào hỏi thiếu lịch sự như thế. Tôi đồng tình với chị Vũ Thị Hương. Nếu có ai chào hỏi tôi theo kiểu như vậy sẽ ăn đòn ngay lập tức.

Tôi thực sự mất thiện cảm, nghe không đã thấy vô lý. Anh Khoa hát hay nhưng giờ xem như mất hình tượng quá…”.

Theo Tuyết Dung, bóng đá nữ Việt Nam không có kiểu chào hỏi như Phạm Anh Khoa nói về showbiz là “vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi”.

Không chỉ bóng đá mà thể thao Việt Nam cũng không có kiểu chào hỏi kể trên, cựu nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương gọi cách chào hỏi của Phạm Anh Khoa là… thiếu văn hóa.

“Dân thể thao kể cả dù thân đến mấy cũng không bao giờ có một ai dám vỗ mông để chào hỏi nhau cả. Dân thể thao như điền kinh chẳng hạn thì việc nam nữ massage cho nhau là chuyện rất bình thường nhưng không bao giờ buông những lời dung tục hay gợi ý gì ngoài chuyên môn.

Nếu có việc đó xảy ra chắc chắn người vỗ mông đó sẽ gặp rắc rối. Vì VĐV nữ trong thể thao rất mạnh mẽ và phản ứng ngay tại chỗ, vì chẳng ai có quyền đụng chạm vào cơ thể người khác nếu không có sự cho phép”, Vũ Thị Hương nói.

Vũ Thị Hương cho biết sẽ tát thẳng mặt nếu ai dám chào hỏi kiểu “vỗ mông”. Vũ Thị Hương cho biết sẽ tát thẳng mặt nếu ai dám chào hỏi kiểu “vỗ mông”.

Cựu nữ hoàng tốc độ xin đẹp của điền kinh Việt Nam chia sẻ thêm về trường hợp lỡ ai đó chào hỏi kiểu Anh Khoa với chính mình: “Tôi dữ lắm nha (cười lớn). Nếu xảy ra trường hợp đó thì người chào chắc chắn bị tôi tát vào mặt và đạp cho một trận”.