- Xin chào Hồng Ngọc, được biết Hồng Ngọc và Thanh Bình đã quay lại với nhau sau khi chia tay. Cơ duyên nào giúp cả hai trở về bên nhau, Bình ngỏ lời quay lại trước hay là Ngọc?

Hồng Ngọc: Tất nhiên là Bình rồi. Chúng tôi đều có những khuyết điểm riêng nhưng vì còn tình cảm đã nối chúng tôi lại với nhau. Có những lý do mà một hai câu không thể diễn ta hết cho mọi người hiểu được. Chúng tôi chỉ biết cố gắng để cho những người yêu quý Ngọc và Bình không phải thất vọng.

- Tưởng như chuyện tình đã “đứt gánh giữa đường” thế nhưng Ngọc và Bình lại quyết định tái hợp, nối lại tình xưa sau một khoảng thời gian chia tay. Ngọc có nghĩ đó là định mệnh không?

Cũng có thể đó là định mệnh. Bởi vì cả hai đứa đã cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ này. Ngọc không chắc phía trước sẽ có những khó khăn ra sao. Bởi vì thực chất cả hai đứa đều là những con người có quá nhiều khuyết điểm nhưng vì còn yêu nên quay lại với nhau, cùng nhau hoàn thiện bản thân.

Sau một thời gian chia tay, Đinh Thanh Bình và Hoa khôi Kinh Bắc - Hồng Ngọc đã chính thức tái hợp. Sau một thời gian chia tay, Đinh Thanh Bình và Hoa khôi Kinh Bắc - Hồng Ngọc đã chính thức tái hợp.

- Dạo gần đây, Ngọc thường xuyên đăng tải những trạng thái vui vẻ. Cả Bình cũng vậy. Ngọc có nghĩ sự tái hợp này đem lại hiệu ứng tích cực trong cuộc sống cho cả hai không?

Chúng tôi ở bên nhau và làm cho nhau tốt lên, vì thế tâm trạng cũng vui vẻ hơn. Hôm nay là kỷ niệm 1 năm của chúng tôi nên Ngọc cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc (cười).

- Cuối năm nay, bóng đá Việt Nam sẽ bước vào một giải đấu rất quan trọng là SEA Games. Với những gì đã thể hiện suốt những vòng đấu V.League vừa qua, Ngọc có nghĩ Bình sẽ có tên trong danh sách của U23 Việt Nam sang Philippines?

Một trong những lý do Ngọc tạm gác lại chuyện tình cảm cũng vì nghĩ đến sự nghiệp của Bình. Những ồn ào về chuyện tình cảm sẽ gây ra những những khó khăn trong công việc của Bình. Ngọc chỉ muốn làm một người lặng lẽ ở đằng sau Bình và luôn luôn ủng hộ Bình mà thôi.

Lên tuyển có lẽ là ước mơ không chỉ riêng Bình mà của chung tất cả các cầu thủ. Bởi bất cứ cầu thủ nào cũng đều muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Ngọc chỉ hy vọng Bình sẽ có cơ hội thể hiện nhiều hơn ở V.League để có thể đươc triệu tập ở SEA Games.

- Sau chuyện tình hợp rồi tan của Ngọc và Bình, Ngọc có ngưỡng mộ chuyện tình yêu của cặp đôi nào trong bóng đá Việt Nam không? Ví dụ như chuyện tình lâu dài của họ chẳng hạn.

Ngọc rất ngưỡng mộ chuyện tình của 1 cặp đôi làng bóng và cũng là người chị thân thiết của Ngọc. Đó là cặp đôi Thuỳ Dương và Huy Hùng. Họ bên nhau đã 6 năm rồi.

- Cơ duyên nào mà Ngọc lại thân với cặp đôi Thùy Dương - Huy Hùng?

Ngọc chơi với chị Dương từ ngày nhỏ. Hai chị em ở gần nhà nhau. Sau đó chị Dương có người yêu là cầu thủ. Lúc ấy, Ngọc hâm mộ lắm.

Bạn gái xinh như hoa hậu của Đinh Thanh Bình ngưỡng mộ chuyện tình 6 năm bền chặt của cặp đôi Huy Hùng - Thùy Dương. Bạn gái xinh như hoa hậu của Đinh Thanh Bình ngưỡng mộ chuyện tình 6 năm bền chặt của cặp đôi Huy Hùng - Thùy Dương.

- Huy Hùng từng phát biểu với báo chí rằng anh ấy không muốn cho Thùy Dương dấn thân vào showbiz. Đó cũng là nguyên do mà Thùy Dương bỏ đam mê làm diễn viên để ở nhà bán hàng online. Cũng trong hoàn cảnh tương tự, Bình có ý kiến gì khi Ngọc đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật không?

Từ lúc yêu Bình thì Ngọc hạn chế không dấn thân quá nhiều vào môi trường này. Ngọc cũng không có tham gia các cuộc thi nhiều như trước nữa. Bình không có cấm đoán hay can thiệp nhiều về công việc của Ngọc.

Do Ngọc biết cân đối giữa công việc và chuyện tình cảm. Lúc nào cũng phải tự nhủ rằng phải thật cố gắng.

- Trong thời gian vừa qua, một nàng Wags đình đám của bóng đá Việt Nam là Nhật Lê - bạn gái Quang Hải làm dậy sóng CĐM khi tham gia chương trình về kiến thức. Nếu như người bình thường khi trả lời sai thì không có gì để nói. Thế nhưng với vai trò là một bạn gái cầu thủ, Nhật Lê đã bị chỉ trích rất nhiều. Ngọc cảm thấy như thế nào về chuyện này. Hay có một chút gì đó chạnh lòng nếu mình rơi vào trường hợp tương tự. Bởi lẽ, từ trước đến nay làm người yêu cầu thủ không hề dễ dàng đặc biệt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của NHM.

Hoa khôi Kinh Bắc cho rằng Nhật Lê chấp nhận làm bạn gái Quang Hải thì phải chấp nhận áp lực. Hoa khôi Kinh Bắc cho rằng Nhật Lê chấp nhận làm bạn gái Quang Hải thì phải chấp nhận áp lực.

Thật ra Ngọc nghĩ rằng chấp nhận làm người đặc biệt thì phải chịu sự chú ý của mọi người. Ngọc rất thông cảm với Nhật Lê. Đúng là làm bạn gái cầu thủ nổi tiếng phải chịu rất nhiều áp lực. Ngọc rất cảm thông cho Nhật Lê.

Xin cảm ơn Hồng Ngọc về cuộc trò chuyện!