Hoa hậu H'Hen Niê khen ngợi thủ môn Việt Nam: 'Quá đẹp trai'

Văn NhânĐăng lúc

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã hết lời khen ngợi thủ môn U23 Việt Nam quá đẹp trai so với các cầu thủ khác.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Saostar trước thời điểm tham dự Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã kể tên một số cầu thủ yêu thích của bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cho biết từng gặp ba cầu thủ là thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Lương Xuân Trường và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Đây là 3 gương mặt của U23 Việt Nam từng tạo nên kỳ tích ở Thường Châu, Trung Quốc hồi đầu năm 2018 tại giải U23 châu Á.

Thủ môn Văn Hoàng được Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khen hết lời.

Thế nên, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê bày tỏ sự mến mộ các cầu thủ kể trên. Riêng thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê nói: “Văn Hoàng thì quá đẹp trai”.

Với sự thẳng thắn và luôn nở nụ cười trên môi, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khiến cho nhiều người cảm nhận được sự gần gũi. Thậm chí, khi Saostar đặt ra câu hỏi kiểu thì tương lai là nếu có một ngày tình yêu sét đánh đến thì H'Hen Niê có yêu cầu thủ? Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cười lớn đáp: “Ồ,  H'Hen chờ điều đó đấy”.

Với H'Hen Niê, tình yêu có màu nho nên những người yêu nhau tìm thấy nhau, nhân duyên đến thì yêu nhau, còn không phân biệt chuyện cầu thủ yêu Hoa hậu này nọ. Tất cả đều gói trong hai chữ tình yêu. Điều này mới quan trọng nhất khi hai người quyết định yêu nhau.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê - biểu tượng sắc đẹp và vẻ đẹp tâm hồn của nhan sắc Việt Nam.

“Bản thân H'Hen thì không có suy nghĩ gì cả, bởi tình yêu chẳng có bức tường hay một cái rào cản nào cả.

Người ta hay nói là tình yêu có màu nho, thì chuyện mọi người cảm thấy ai yêu nhau được sẽ đến với nhau.  H'Hen muốn lấy 1 ví dụ tổng thể trong thể thao nhưng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đang quen một cầu thủ chơi bóng bầu dục. Bản thân  H'Hen thấy rất tuyệt vời vì một người đại diện cho sắc đẹp, còn một người thiên về sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ kết hợp lại với nhau…”, H'Hen Niê nói.

Năm 2018 với bóng đá Việt Nam là một sự thành công rất lớn khi liên tục gây tiếng vang, đỉnh cao là chức vô địch AFF Cup 2018.. H'Hen Niê cũng làm nên chiến tích lẫy lừng khi vào Top 5 Miss Universe.

BÀI VIẾT

Văn Nhân

TIN TÀI TRỢ