Thể Thao

Hồ Tuấn Tài: 'Bầu Đệ, thầy Hữu Thắng gọi và tôi đã có quyết định'

Đường Bá Hổ
Chia sẻ

Một trong những gương mặt được đánh giá là "hot" nhất thị trường chuyển nhượng V.League 2021 - Hồ Tuấn Tài, anh đang nhận được sự tâm của rất nhiều đội bóng.

Kết thúc mùa bóng 2020, Hồ Tuấn Tài chính thức trở thành cầu thủ tự do. Tuấn Tài không ký lại với SLNA, anh chọn sự ra đi để tìm một CLB phù hợp và giàu tham vọng để phát triển sự nghiệp.

Những ngày qua, Tuấn Tài đang nhận được sự quan tâm từ bầu Đệ (CLB Thanh Hóa), HLV Lê Huỳnh Đức (CLB Đà Nẵng), Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng (CLB TPHCM). Saostar có cuộc trò chuyện với cầu thủ xứ Nghệ về thông tin "hot" liên quan đến anh.

- Hồ Tuấn Tài có thể cho biết có bao nhiêu đội bóng dành sự quan tâm khi biết anh chia tay SLNA?

Hồ Tuấn Tài: Chia tay SLNA là một quyết định thực sự rất khó khăn với tôi. Vì SLNA chính là ngôi nhà, là nơi chắp cánh cho tôi đến với bóng đá chuyên nghiệp. Tôi xin cảm ơn và biết ơn người hâm mộ, lãnh đạo CLB SLNA đã luôn dành cho tôi những điều tốt nghiệp nhất trong nhiều năm qua.

Hồ Tuấn Tài: 'Bầu Đệ, thầy Hữu Thắng gọi và tôi đã có quyết định' Ảnh 1
Hồ Tuấn Tài đã chính thức chia tay SLNA, qua đó đang đàm phán với các đội bóng dành sự quan tâm cho anh.

Tôi suy nghĩ rất nhiều và chọn sự ra đi là mong muốn đến một đội bóng giàu tham vọng ở V.League. Tôi muốn phát triển bản thân và khát khao tìm kiếm cơ hội lên tuyển Việt Nam.

Về chuyện các đội bóng liên hệ tôi, đây là chuyện có lẽ không cần phải giấu giếm gì. Có ba đội bóng liên hệ với tôi là CLB Thanh Hóa, CLB Đà Nẵng, và CLB TPHCM. 

Cụ thể, CLB Đà Nẵng là nơi tôi muốn đến đầu tiên nhưng sau khi làm việc thì có một số điều kiện không thể thỏa thuận được. Do đó, tôi không thể ký hợp đồng với đội Đà Nẵng. Đây là một điều hết sức đáng tiếc với tôi, bởi tôi cảm nhận được tình cảm của thầy Lê Huỳnh Đức dành cho mình là rất lớn.

Sau đó, thầy Hữu Thắng có gọi cho tôi và chú Đệ cũng mời tôi về thi đấu. Bản thân tôi đã có sự chọn lựa cho chính mình. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa xong vì còn một số vấn đề cần gặp trực tiếp để làm việc vào tuần sau.

Hồ Tuấn Tài: 'Bầu Đệ, thầy Hữu Thắng gọi và tôi đã có quyết định' Ảnh 2
Hồ Tuấn Tài vẫn đang là cầu thủ tự do, sau khi đàm phán không thành công với CLB Đà Nẵng.

- Phải chăng là anh sẽ về với CLB TPHCM theo tiếng gọi của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng?

Tôi chưa thể nói về chuyện này. Vì bây giờ tôi chưa chính thức ký với đội bóng nào ở V.League, nên xin phép được giữ bí mật. 

- Sau SEA Games 2017, Hồ Tuấn Tài đã thay đổi nhiều như thế nào?

Tôi thực sự có thời điểm gần như bị khủng hoảng tâm lý. Nhưng tôi cũng luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng vươn lên, vì lúc đó tôi còn rất trẻ nên không được phép gục ngã. 

Bây giờ, tôi chỉ có một mục tiêu là cố gắng thi đấu thật tốt trên sân. Tôi luôn nỗ lực mỗi ngày vì điều này. 

Cảm ơn Hồ Tuấn Tài về cuộc trò chuyện!

"Hàng hot" của V.League 

Trong bối cảnh sân chơi V.League đang bắt đầu có những sự cạnh tranh rất lớn thì các đội bóng "đua nhau" mua sắm cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, một bức tranh chung là không dễ được cầu thủ chất lương và chuyên môn giỏi như Hồ Tuấn Tài. Lý do là các cầu thủ đều đã có đội. 

Thế nên, Tuấn Tài đang trở thành cầu thủ tự do thì anh là gương mặt "hot" nhất thị trường chuyển nhượng bóng Việt Nam ở hiện tại. Đây cũng là lý do những CLB Đà Nẵng, TPHCM, Thanh Hóa và 2 đội bóng khác đang theo đuổi để mong có được chữ ký của Tuấn Tài.

Theo thông tin của Saostar, khả năng là tuần sau sẽ biết đội bóng nào có được chữ ký của Hồ Tuấn Tài.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Bá Hổ

BÌNH LUẬN