, ngày tháng ,

HLV S.Khánh Hòa: Quân của bầu Đức sỉ nhục Zarour bằng tiếng Anh

Bóng đá

HLV Võ Đình Tân của CLB Khánh Hòa bất ngờ tiết lộ các cầu thủ HAGL đã dùng tiếng Anh để sỉ nhục ngoại binh Zarour.

Trả lời phỏng vấn Saostar về tình huống phạt đền gây tranh cãi giữa Khánh Hòa và HAGL, HLV Võ Đình Tân cho rằng cần có góc quay chính xác để biết trọng tài Nguyễn Văn Kiên đúng hay sai. Cụ thể, góc quay ở khán đài B hoặc sau cầu môn mới nhìn đúng vấn đề.

Riêng CLB Khánh Hòa không nhận xét về điều gì, bởi mọi chuyện có Ban tổ chức và Ban trọng tài xử lý. Họ cho rằng không dính dáng đến bất kỳ chuyện gì bên ngoài để tác động đến trọng tài bắt sai này nọ.

Ông Tân kể thêm là CLB Khánh Hòa từ xưa đến nay thuộc diện chỉ bị đè ép chứ không bao giờ có chuyện này nọ. Bản thân ông Tân cũng nhiều lần lên tiếng nói về cái sai của trọng tài. Ví dụ đội bóng phố Biển từng muốn bỏ giải vì bị ép ở trận gặp Quảng Nam.

HLV S.Khánh Hòa: Quân của bầu Đức sỉ nhục Zarour bằng tiếng AnhĐáng nói, HLV CLB Khánh Hòa bất ngờ tiết lộ chuyện cầu thủ HAGL dùng tiếng Anh để chửi tục với Zarour - ngoại binh của đội bóng phố Biển.

HLV Võ Đình Tân nói: “Đừng nghĩ cầu thủ HAGL là hiền. Ở trong sân, họ chửi Zarour là fu** you, cầu thủ của tôi về kể lại như thế. Tôi nghĩ bắt nguồn từ người lớn không đàng hoàng, từ chổ bác sĩ Đồng Xuân Lâm. Ông ấy qua chửi thề, bảo cầu thủ của tôi đá xấu. Nếu đá xấu mà trọng tài không bắt thì hãy để Ban tổ chức xử lý, đơn giản vậy thôi. Cuộc chơi đã có luật sẵn.

Tôi không bao giờ chỉ đạo cầu thủ đá bậy, khiêu khích đối phương. Tình huống Quốc Chí bị thẻ vàng, tôi có hỏi rõ. Chí bảo nổi nóng vì Văn Tiến chửi Zarour là fu** you. Thế nên, Chí bảo mày nhỏ sao lại hỗn. Họ dùng tiếng Anh để sỉ nhục Zarour, vì biết các ngoại binh nóng tính. Đúng thôi, cầu thủ nước ngoài bị sỉ nhục là nổi khùng lên. 

Cầu thủ HAGL phản ứng gay gắt với trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở gần cuối trận đấu. (Ảnh: Thanh niên

Cầu thủ HAGL phản ứng gay gắt với trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở gần cuối trận đấu. (Ảnh: Thanh niên

Tới lúc vô trong, phiên dịch tiếp tục chửi Zarour. Tuấn Mạnh nghe cãi lại cũng bị chửi. Tôi muốn đấu tranh cho chuyện đá bóng không tiêu cực, không tiểu xảo. Nhưng trong cuộc chơi thì phải chấp nhận, sau đó giáo dục lại cầu thủ nếu bị sai.

Thế nên, tôi chỉ mong mọi thứ công tâm, thay vì theo đám đông để chỉ trích này nọ. CLB Khánh Hòa không liên quan gì cả”.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí cho biết: “Văn Tiến có 2 lần chửi fuck you, do vậy tôi mới nổi nóng chỉ mặt Tiến. Phiên dịch cũng chửi Zarour trong lúc đi vào đường hầm, chửi cả Tuấn Mạnh”.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí

Có thể nói câu chuyện lùm xùm về quả phạt đền giữa Khánh Hòa và HAGL đang là tâm điểm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức muốn trọng tài Nguyễn Văn Kiên nghỉ vĩnh viễn, vì có tư tưởng không tốt hay chuyên môn kém thì cũng nên nghỉ, đừng ảnh hưởng đến giải đấu.

CLB HAGL cũng có văn bản khiếu nại về các tình huống xảy ra ở trận đấu hôm 6/5. Đội bóng phố Núi khiếu nại quả phạt đền tranh cãi, tình huống Tuấn Mạnh phạm lỗi ngoài vòng cấm chỉ bị thẻ vàng và cầu thủ HAGL bị hai lần đánh nguội.

B.Hổ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Ung Truong -

  5

  Cầu thủ HAGL chửi bằng tiếng anh mà chỉ Quốc Chí nghe và hiểu được nên tức mà tát Văn Tiến , còn mấy cầu thủ tây thì không nghe,không hiểu tiếng anh hay sao mà không có phản ứng như Q Chí? Hay ông Tân và Q Chí tự cho là tây của họ hiền lành nhất trong tất cả các tây ở VLeage nên bị chửi Fu...You vẫn không phản ứng lại? Hài và trơ hết mức các ông ơi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Loan Do -

  6

  HLV còn bị đuổi, huống chi là còn là phát biểu cố cãi (cái gọi là cả vú lấp miệng em)

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Manh Tung Pham -

  8

  Tôi đến sân xem trận này thấy cầu thủ Khánh Hoà đá láo quá, trong tài thì thiên vị, không điều hành trận đấu ra gì.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thành Nguyễn Viết -

  Tôi thấy nên cho ông Đoàn Nguyên Đức ra khỏi liên đoàn bóng đá VN. Đâu phải vì ông có tiền muốn nói gì thì nói. Cho ông ta ra khỏi liên đoàn bóng đá càng nhanh càng tốt.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Tuấn Anh Huỳnh -

   8

   Ông Đức đâu có thèm đứng trong LĐBĐ đâu mà anh đòi đề nghị. Cục diện trận đấu quá rỏ ràng. Nếu là Pan hâm mộ chân chính chắc anh cũng thấy nhức mắt ở trận này chứ?

 • Thành Nguyễn Viết -

  Tôi thấy nên cho ông Đức ra khỏi liên đoàn bóng đá VN. Đâu phải nó có tiền muốn nói gì thì nói. Đuổi ngay cho lành.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Ho van Dung -

  111

  Trước đây tôi rất thích lối đá hoa mỹ của Khánh hòa nhưng các trận gần đây, nhất là trong trận đấu với HAGL, tôi tật sự hụt hẩng với thái độ các cầu thủ Khánh hòa trên sân, đúng là bạo lực và vô văn hóa kể cả "các ông tây và ông ta". Còn HLV và trợ lý HLV nếu các ông tốt sao BTC đã đuổi cả 2 ông lên khán đài? Thầy như vậy bảo sao trò không tốt. Khánh hòa nên tìm HLV khác vì người có tài mà không đức sớm muộn gì cũng làm hỏng cả đội bóng thôi. Tôi không cổ súy cho tiêu cực nhưng nếu các cầu thủ HAGL có chửi lại các ông cũng là điều bình thường vì họ cũng là con người; quá mức chịu đựng phải làm cái gì đó để kềm chế lại mình, không để các hành động bạo lực xãy ra như các ông chứ?. Thấy các em chịu đựng trên sân mà tội nghiệp cho đám trẻ HAGL

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lưu Duy -

  6

  Nguy hiểm nhất với bđ VN là khi cầu thủ, trọng tài có sai thường được lãnh đạo của mình bênh vực thái quá dẫn đến bệnh tình ngày càng trầm trọng. Nếu các lãnh đội ko cầu thị, bóng đá nước nhà se còn bạo lực.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Lê Phong -

  1

  Bình thường

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nam Chu -

  9

  Trọng tài vừa ko có trình độ chuyên môn lại thiếu đạo đức nghề nghiệp. Bắt quá láo, bóng đá vn sẽ ko thể phát triển khi còn mấy "Thằng" trọng tài ngu như thế này.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Joseph Hung Nguyen -

  10

  Còn mấy kẻ như HLV này và tay trọng tài thối kia thì bóng đá VN muôn đời như thế không bao giờ ngóc đầu lên được.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dan Bui -

  Nghỉ gi. Ông Đức nên im miệng lại. Cay cú vừa thôi. Xin lỗi ông nhé ông cũng ko biết gì về bóng đá đâu

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tình Phai -

  18

  Theo dõi trận này tui thấy cầu thủ KH đá láo quá , kể từ hôm nay không đến sân coi nữa . Trợ lý HLV rất hổ báo . Tôi là dân KH chính gốc nhưng không ưa cái kiểu đá như vậy .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Bai Thich -

   9

   Rất đồng ý với quan điểm của bạn. Tôi không thích cách hành sử của BHL cũng như cầu thủ của Khánh hòa tí nào cả. Trường hợp nếu trọngn tài thổi 11m cho HAGL thì thử hỏi cầu thủ Khánh Hòa có sử sự được như cầu thủ HAGL hay là trận đấu còn phải kéo dài thêm vì KH sẽ phản ứng trọng tai.

 • Nguyễn Trọng Ninh -

  22

  Ông Tần muốn nói gì thì nói, hình ảnh phó trợ lý của ông mặt hằm hằm khuỳnh tay huých bác sĩ Lâm là hình ảnh của kẻ côn đồ. Còn quốc chí tố cầu thủ HAGL chưa biết thực hư ra sao nhưng hình ảnh cầu thủ nay vừa đá vừa lấy tay tát vào mặt cầu thủ HAGL thì ai cũng nhìn thấy rõ. Toàn lũ kẻ cướp già mồm. Mọi người cần biết thêm, KH là kẻ được lợi nên lời nói của đội bóng này chả có giá trị gì, thậm chí có thể là những lời vu khống.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vietto -

  8

  Trọng tài chuyên môn kém.có lẽ lên tìm một nghề khác.HLV hành sử như trẻ lên 3. Cũng nên tìm nghề khác

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Khánh Linh Mai -

  10

  HIV cứ biện hộ, nói cái gì mà chẳng được nhưng còn hình ảnh từ trận đấu thì quá rõ ràng, đội bóng KH chơi xấu. Tiếc cho hagl

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • trần hậu -

  tương đối công tâm

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • trần hậu -

  9

  xem lại mới thấy chuyên môn trọng tài quá kém, trọng tài này nên kiếm công việc khác hợp hơn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Namkhanh Nguyen -

  2

  Chuyện đâu còn có đó. Có bạn tổ chức giải sẽ giải quyết. Không nên bình luận vô căn cứ.. thiếu chính xác.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Huyền Vương -

  2

  Bóng đá quá bạo lực nên xử lý nghiêm

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đào Hải Cảng -

  6

  Có thể BHL Khánh Hòa không liên quan đến quả phạt đền tưởng tượng kia (hiểu theo nghĩa không tác động trực tiếp qua trọng tài Kiên). Tôi tin thế. Nhưng bằng bất cứ cách nào (kể cả hướng vấn đề trọng tài qua câu chuyện khác) để bào chữa cho cái sai rất trắng trợn của trọng tài Kiên vào lúc này đều không nên. Về tình huống xô xát giữa cầu thủ hai đội nếu có, lãnh đạo hai đội có thể trao đổi sau với nhau khi mọi người đã bình tâm lại. Cùng nhau giáo dục cầu thủ nghiêm khắc sẽ có lợi cho chính họ trước mắt cũng như lâu dài.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Thuong Nguyễn -

   2

   Bênh trọng tài để được hưởng lợi

 • Vinh Nguyen -

  7

  Du côn từ thầy tới trò....

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chi Truong -

  6

  ông này mà làm huấn luyện viên ah. nghỉ đi ông nhé

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Nhật -

  6

  den hlv con the thi bao sao cau thu khong du con

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hung Hoang -

  11

  Anh Tân nói như trẻ con, vậy sao anh không bình luận về những pha ra chân của học trò mình đi. Anh nói tại HAGL chửi thì cầu thủ anh mới ra tay, chứ đúng ra là để trọng tài xử và theo trọng tài. Vật thì cầu thủ anh cũng làm gì có quyền ra tay, họ chửi mà trọng tài không yếu kiến gì thì anh cũng phải chịu chứ

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ung Truong -

  16

  HLV Võ Đình Tân và các cầu thủ Khánh hòa nói theo kiểu vừa ăn cướp vừa la làng. Nhìn cách các cầu thủ đá trên sân, đánh nguội đối thủ, trợ lý HLV hổ báo nhe nanh múa vuốt lao vào dùng ngực đẩy bác sĩ Lâm của HAGL là đủ hiểu các ông và học trò "hiền" như thế nào rồi. Trận với CLB TpHCM sao không dám chơi kiểu này. Chỉ dám ăn hiếp đội HAGL thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Tuấn -

   1

   @Nam Trang bạn là người nhà của ông HLV KH phải k? càng bênh càng thấy giống nhau thế

  • Nam Trang -

   bác sỹ hoàng xuân lâm chạy sang khu huấn luyện của khánh hòa đây bạn

  • Xem Thêm

 • Muối Mỳ Tôm -

  6

  Khánh hòa đá nản quá

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vũ Văn Hào -

  12

  Đá láo thế thì chửi là may rồi . Đó là còn giữ được cái đầu lạnh chứ . Như ông khác chắc ăn đấm rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Nam Trang -

   bạn có đảm bảo tất cả các cầu thủ hoàng anh không đã lão không

 • Tuấn -

  31

  HLV nói chuyện thế à??? cầu thủ cúa.KH chuyên nghiệp thật. Một trận mà ai cũng thấy đội của ông đá theo kiểu bụi đời chợ lớn vậy mà giờ ông còn lên báo kêu oan.... NHM k có mù nhá

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác