Thể Thao

HLV Park Hang Seo không bắt tay HLV Saudi Arabia, bất bình sau tình huống Duy Mạnh nhận thẻ đỏ

Song Tử
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo không giấu được tiếc nuối sau thất bại của tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia với bước ngoặt là tình huống bị thổi penalty và Duy Mạnh nhận thẻ đỏ.

Rạng sáng 3/9 (giờ Hà Nội), tuyển Việt Nam đã khởi đầu rất thuận lợi ở chuyến làm khách Saudi Arabia khi Quang Hải mở tỷ số ngay ở phút thứ 3 với cú sút xa đẹp mắt.

Nhưng bước ngoặt đã xảy ra ở đầu hiệp hai khi trọng tài sau khi xem lại VAR đã cho Saudi Arabia được hưởng phạt đền và truất quyền thi đấu của Duy Mạnh. Chung cuộc, tuyển Việt Nam nhận thất bại 1-3.

HLV Park Hang Seo bất bình với BHL Saudi Arabia sau tình huống Duy Mạnh nhận thẻ đỏ Ảnh 1
HLV Park Hang Seo tiếc nuối sau thất bại của tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia.

"Hôm nay, mặc dù chúng tôi ghi bàn trước nhưng thua ngược, tôi cảm thấy khá tiếc nuối. Chúng tôi đã không may mắn vì chúng tôi thua 2 bàn bằng phạt đền, bị mất người và thua thiệt về quân số. 

Tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi. Việc để thua 2 bàn bằng phạt đền cũng là một phần để chúng tôi phải cải thiện về mặt chiến thuật, tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận.

"Rõ ràng, thua thiệt về con người dẫn đến thiệt hại lớn hơn là thua thiệt về mặt kỹ thuật. Tất nhiên, kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ là nếu không mất người thì tỷ số có khi là 2-3".

HLV Park Hang Seo bất bình với BHL Saudi Arabia sau tình huống Duy Mạnh nhận thẻ đỏ Ảnh 2
Chiếc thẻ đỏ của Duy Mạnh và quả penalty là bước ngoặt khiến tuyển Việt Nam bại trận.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo từ chối bắt tay người đồng nghiệp Herve Renard bên phía Saudi Arabia. Thầy Park thẳng thắn chia sẻ, lý do liên quan tới tình huống Duy Mạnh nhận thẻ đỏ.

Số là trong lúc trợ lý của HLV Park Hang Seo khiếu nại với trọng tài, thì ban huấn luyện Saudi Arabia lại phản ứng về hành động này của Việt Nam.

"Tôi cũng không hiểu được nữa. Chúng ta biết rằng trợ lý của tôi có thể khiếu nại. Khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia. Tôi không hiểu tại sao huấn luyện viên của đội đối phương (Herve Renard) lại đi than phiền, khiếu nại về những ý kiến trợ lý của đội tôi với trọng tài.

Trợ lý của tôi có ý kiến với trọng tài thì tại sao huấn luyện viên đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được.

Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại trọng tài", HLV Park Hang Seo bức xúc.

HLV Park Hang Seo bất bình với BHL Saudi Arabia sau tình huống Duy Mạnh nhận thẻ đỏ Ảnh 3
Tuyển Việt Nam đã thi đấu rất kiên cường trước Saudi Arabia.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước trong trưa nay và dự kiến có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 19h50 (giờ Hà Nội). Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9.

"Chúng tôi gặp Australia trên sân nhà. Australia là đội hạt giống được đánh giá cao hơn cả Saudi Arabia nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực", HLV Park Hang Seo nói. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN