Thể Thao

Vũ Văn Thanh bị đau ở UAE, bỏ ngỏ khả năng đá trước Trung Quốc

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Ngay trong buổi tập đầu tiên ở UAE, HLV Park Hang Seo phải lo lắng khi hậu vệ Vũ Văn Thanh bị đau.

Cụ thể, Văn Thanh bị đau trong lúc đang tập cùng tuyển Việt Nam vào tối ngày (1/10). Văn Thanh phải cần tới sự chăm sóc của bác sĩ ở đầu gối trái, qua đó quấn băng và bỏ dở buổi tập cùng tuyển Việt Nam.

Văn Thanh bị đau có thể nói là thông tin đáng lo cho HLV Park Hang Seo ở hiện tại. Hậu vệ HAGL đang rất quan trọng với tuyển Việt Nam khi Trọng Hoàng phải ngồi nhà vì chấn thương.

HLV Park Hang Seo đón tin dữ: Vũ Văn Thanh bị đau ở UAE, bỏ ngỏ khả năng đá trước Trung Quốc Ảnh 1
Ngay trong buổi tập đầu tiên ở UAE, HLV Park Hang Seo phải lo lắng khi hậu vệ Vũ Văn Thanh bị đau. Ảnh: VFF

Tuyển Việt Nam đã không có cả hai hậu vệ cánh là Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng. Ông Park đang đặt mọi hy vọng lên Văn Thanh và Hồng Duy. Nhưng trường hợp Văn Thanh không thể thi đấu thì quả thật rất khó cho HLV Park Hang Seo ở trận đấu với Trung Quốc.

Hiện tại, Văn Thanh bị đau ở mức độ nào thì VFF và tuyển Việt Nam chưa thông báo. Tất cả đều mong đợi Văn Thanh chỉ bị đau nhẹ và có thể thi đấu trước tuyển Trung Quốc.

Với tuyển Việt Nam, trận đấu gặp Trung Quốc được xác định rất quan trọng. Do đó, ông Park và các học trò đang tích cực luyện tập.

"Không cần tôi nói ra thì mỗi thành viên, mỗi cầu thủ của Việt Nam đều ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của trận đấu gặp tuyển Trung Quốc.

Chúng tôi đã cố gắng để có những sự chuẩn bị tốt nhất dù tuyển Việt Nam không có trận đấu giao hữu quốc tế nào. Song song, chúng tôi cũng đã có những buổi phân tích về tuyển Trung Quốc nhằm có các phương án chiến thuật cho phù hợp ở trận đấu quan trọng này", HLV Park Hang Seo nói về trận Việt Nam gặp Trung Quốc.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10 tại UAE.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN