HLV Park Hang Seo đã đến theo dõi trận U19 nữ Việt Nam gặp U19 Hàn Quốc tại vòng loại 2 giải Vô địch U19 nữ Châu Á 2019.Ảnh: VFF HLV Park Hang Seo đã đến theo dõi trận U19 nữ Việt Nam gặp U19 Hàn Quốc tại vòng loại 2 giải Vô địch U19 nữ Châu Á 2019.Ảnh: VFF

HLV Park Hang-seo đã bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chứng kiến đội bóng quê hương của ông gặp đội tuyển U19 nữ Việt Nam.

HLV đội tuyển U19 nữ Việt Nam cũng là bạn thân của ông Park.

Sự xuất hiện của thầy Park đã gây chú ý của mọi người, nhất là với bóng đá nữ thì đây là lần đầu tiên chứng một HLV đội tuyển quốc gia nam đến để cổ vũ.

Điều đặc biệt là lúc làm nghi thức chào cờ của cả hai nước thì ông Park Hang Seo đã đặt tay lên ngực và nhẩm hát quốc ca của cả hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

U19 nữ Việt Nam bước vào lượt trận cuối cùng vòng loại U19 nữ châu Á 2019. Ảnh: VFF U19 nữ Việt Nam bước vào lượt trận cuối cùng vòng loại U19 nữ châu Á 2019. Ảnh: VFF
Đối thủ của họ là U19 nữ Hàn Quốc chắc chắn đi tiếp sau 2 chiến thắng trước Lebanon và Iran trước đó.Ảnh:VFF Đối thủ của họ là U19 nữ Hàn Quốc chắc chắn đi tiếp sau 2 chiến thắng trước Lebanon và Iran trước đó.Ảnh:VFF

Trở lại diễn biến của trận đấu, U19 nữ Việt Nam để thua 1-2 trước U19 nữ Hàn Quốc, mặc dù vậy do hơn U19 Iran điểm phong cách nên U19 Việt Nam đã giành tấm vé thứ hai của bảng đấu để vào VCK tại Thái Lan.

Sau trận đấu này, HLV trưởng U19 Hàn Quốc - Hur Jungjae cho biết: “Tôi rất vui và hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Tôi muốn gửi lời cảm ơn cầu thủ của hai đội đã cống hiến trận cầu hay cho khán giả.

Tôi không lo lắng vì tôi có niềm tin vào các học trò, bàn thua của chúng tôi xuất phát từ sai lầm của học trò tôi và rất khó để lặp lại điều đó”.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung nhận xét trận đấu rất gay cấn, dù bị đánh giá thấp hơn U19 Hàn Quốc nhưng các cầu thủ đã thi đấu ngoan cường và xứng đáng nhận lời khen ngợi và cảm ơn của BHL.

Ông nói: “Một điều thua thiệt khác của đội U19 Việt Nam, đó là hiện đội chỉ có 2 cầu thủ lứa 19, số còn lại đều 17-18 tuổi. Có thể nói, việc phải thi đấu với các đội nhỉnh hơn về độ tuổi là một khó khăn. Tuy nhiên, phải thẳng thắn nhìn nhận các cầu thủ cần có thêm thời gian để tiếp tục trau dồi. Chuẩn bị cho VCK, đội sẽ giữ nguyên bộ khung nhưng có bổ sung lực lượng”.

Xem lại một số hình ảnh của trận đấu đêm qua:(Ảnh: VFF)

HLV Park Hang Seo đi xem bóng đá nữ, hát quốc ca Việt Nam và Hàn Quốc ảnh 3

HLV Park Hang Seo đi xem bóng đá nữ, hát quốc ca Việt Nam và Hàn Quốc ảnh 4

HLV Park Hang Seo đi xem bóng đá nữ, hát quốc ca Việt Nam và Hàn Quốc ảnh 5

Chung cuộc, 4 đội giành quyền vào VCK cùng U19 Nhật Bản, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc và Thái Lan là: U19 Australia (Nhất bảng A), U19 Myanmar (Nhì bảng A), U19 Hàn Quốc (Nhất bảng B), U19 Việt Nam (Nhì bảng B). Chung cuộc, 4 đội giành quyền vào VCK cùng U19 Nhật Bản, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc và Thái Lan là: U19 Australia (Nhất bảng A), U19 Myanmar (Nhì bảng A), U19 Hàn Quốc (Nhất bảng B), U19 Việt Nam (Nhì bảng B).