Thể Thao

HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công ở Oman

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Một thông tin thú vị là HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công nên phải đổi từ tất ngắn sang tất dài trên sân tập ở Oman.

Cách đây một tuần, Oman chịu phải cơn bão Shaheen. Do đó, các sân tập ở Oman bị ảnh hưởng lớn, có một số nơi ẩm ướt và tạo điều kiện cho muỗi phát triển.

HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công ở Oman Ảnh 1
HLV Park Hang Seo mang tất ngắn buổi tập vào ngày 9/10. Ảnh: VFF

Câu chuyện kể trên mang đến điều bất ngờ là HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công trên sân tập. Ông Park phải mượn tất dài để mang, nhằm tránh bị muỗi đốt ở bắp chân. Hình ảnh này được truyền thông theo chân tuyển Việt Nam ghi lại mang đến sự thích thú cho đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội, vì hiếm khi xảy ra chuyện như HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công.

HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công ở Oman Ảnh 2
Nhưng lần này HLV Park Hang Seo bị muỗi tấn công nên phải mượn tất dài để "đỡ đòn". Ảnh: VFF

Một thông tin quan trọng liên quan đến nhân sự tuyển Việt Nam là đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tập luyện trở lại. Đó chắc chắn là tin rất vui cho ông Park, bởi Quế Ngọc Hải rất quan trọng với tuyển Việt Nam.

Liên quan đến những lời chê trách dành cho ông Park cùng tuyển Việt Nam, trong đó có bầu Hiển "chê" sau trận thua Trung Quốc, hậu vệ Hồ Tấn Tài nói: "Các đối thủ tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 đều rất mạnh, nên trước khi vào giải, tuyển Việt Nam cũng chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp, mà chỉ xác định mục tiêu sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu.

Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình với mong muốn có được kết quả tốt nhất. Đội tuyển rất mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh tại vòng loại thứ ba World Cup, tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Về phía đội tuyển sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm trong các trận đấu sắp tới".

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang nỗ lực luyện tập cho trận đấu với Oman vào ngày 12/10. Đây là trận đấu được dự đoán rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN