Thể Thao

Bất ngờ họp với Công Phượng trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc, HLV Kiatisak truyền đạt điều gì?

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Hôm nay, HLV Kiatisak bất ngờ chia sẻ hình ảnh họp cùng Công Phượng và các cầu thủ HAGL ở tuyển Việt Nam.

Theo đó, HLV Kiatisak gửi lời chúc đến Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Hồng Duy và Xuân Trường: "Cố gắng chiến đấu hết sức nhé các em. Chúc các em có trận đấu thật tốt và gặp được nhiều may mắn trong trận đấu ngày mai".

Đó được xem là lời động viên đầy ý nghĩa của HLV Kiatisak đến các học trò ở CLB HAGL. Nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng rất vui vì lời chúc của HLV Kiatisak. Vì chiến lược gia người Thái Lan đang cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo đánh bại Trung Quốc.

Bất ngờ họp với Công Phượng trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc, HLV Kiatisak truyền đạt điều gì? Ảnh 1
Bất ngờ họp với Công Phượng trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc, HLV Kiatisak chúc các học trò may mắn. Ảnh: FBNV

Có một số ý kiến suy luận rằng, HLV Kiatisak có thể tranh thủ cuộc họp để truyền đạt thêm kinh nghiệm cho những Công Phượng, Văn Toàn... "xé lưới" tuyển Trung Quốc. Vì HLV Kiatisak từng giúp Thái Lan thắng Trung Quốc với tỷ số 5-1.

Trong khi đó, Văn Thanh nói trước trận Việt Nam gặp Trung Quốc: "Về chiến thuật thì BHL đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra".

Hậu vệ Hồng Duy bày tỏ sự tự tin là tuyển Việt Nam sẽ thắng tuyển Trung Quốc. Hồng Duy nhận định Trung Quốc mạnh nhưng tuyển Việt Nam không hề e ngại vì có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào lúc 00h ngày 8/10 tại UAE.

Danh sách 27 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman:

- Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

- Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel).

- Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

- Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).
 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN