Thể Thao

Thể Thao

HLV CLB Nimes của Pháp: Chưa bao giờ nghe về Nguyễn Quang Hải

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV trưởng Nimes Olympique vừa khiến cho fan hâm mộ Việt Nam phải thất vọng khi khẳng định không biết Nguyễn Quang Hải là ai, cũng như chưa bao giờ nghe về chuyện chiêu mộ tiền vệ này.

Tờ báo Pháp ObjectifGard đã đăng thông tin về tin đồn CLB Nimes chiêu mộ Nguyễn Quang Hải với tiêu đề: "Tin đồn chuyển nhượng từ Việt Nam bị xì hơi".

Tờ báo của Pháp đưa tin:"Tin đồn chuyển nhượng Nguyễn Quang Hải, cầu thủ được mệnh danh là "Messi" của Việt Nam và một số tai tiếng trên mạng xã hội dường như không có gì là nghiêm trọng. Bởi HLV Nicolas Usai khẳng định chưa từng nghe về Nguyễn Quang Hải và chuyện chuyển nhượng này".

HLV CLB Nimes: Nguyễn Quang Hải là ai, chưa bao giờ nghe luôn Ảnh 1
HLV trưởng Nimes Olympique vừa khiến cho fan hâm mộ Việt Nam phải thất vọng khi khẳng định không biết Nguyễn Quang Hải là ai, cũng như chưa bao giờ nghe về chuyện chiêu mộ tiền vệ này.

Theo đó, Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Beneze là những tân binh của CLB Nimes chiêu mộ cho mùa bóng mới chứ không liên quan gì đến chuyện mua Quang Hải.

"Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Các bản hợp đồng mới của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng. Bây giờ chúng tôi cần những tiền vệ có thể thu hồi bóng và lên công về thủ. 

Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu chiêu mộ được một tiền vệ phù hợp trước ngày 3/7. Chúng tôi có mục tiêu không vội vàng và không để diễn ra sai lầm trong quá trình tìm kiếm cầu thủ mới", HLV CLB Nimes ông Nicolas Usai trả lời tờ báo Pháp ObjectifGard .

HLV CLB Nimes: Nguyễn Quang Hải là ai, chưa bao giờ nghe luôn Ảnh 2
CLB Nimes không biết Nguyễn Quang Hải và không có ý định chiêu mộ.

CLB Nimes đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa bóng mới. Họ có buổi tập đầu tiên vào hôm qua. Đây cũng là lý do HLV Nicolas Usai đã trả lời báo chí Pháp về các nhân sự mới được chiêu mộ.

Về trường hợp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tin đồn anh chuyển đến CLB Nimes được truyền thông Việt Nam đăng tải dưới dạng dự đoán này nọ. Điều đó khiến cho đội bóng của Pháp bị nhiều fan Việt Nam vào bình luận trong thời gian qua. 

HLV Nicolas Usai đã công khai nói không biết Nguyễn Quang Hải là ai và không có chuyện chiêu mộ tiền vệ này. Đây là câu trả lời chính thức cho thông tin Quang Hải đến CLB Nimes.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN