Phản ứng trọng tài Ngô Duy Lân, HLV Chu Đình Nghiêm bị đuổi ở phút 87. Một thông tin đáng nói là HLV Chu Đình Nghiêm bị đưa tin bỏ họp báo sau trận đấu.

Trước điều này, HLV Chu Đình Nghiêm nói với Saostar: “Tôi không có bỏ họp báo. Tôi ngồi trong phòng chờ mà không có ai mời tôi đến họp cả. Thế bây giờ lại nói là tôi bỏ họp báo”.

Nói về trận đấu diễn ra đầy căng thẳng với CLB HAGL, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng trọng tài ép CLB Hà Nội nên ông tức quá mới phản ứng. Nhiều tình huống trên sân theo ông Nghiêm là đội chủ nhà được trọng tài thiên vị, o ép đội khách.

HLV Chu Đình Nghiêm suýt bị đánh. Ảnh: H.A HLV Chu Đình Nghiêm suýt bị đánh. Ảnh: H.A

“Sau trận đấu, giám sát có đến động viên tôi rất nhiều. Họ bảo tôi cần bình tĩnh. Tôi cảm thấy bực tức khi CLB Hà Nội bị trọng tài thổi ép”, HLV Chu Đình Nghiêm nói về lý do nhảy vào sân phản ứng trọng tài Ngô Duy Lân.

Đáng nói, HLV Chu Đình Nghiêm tiếc lộ một tin rất sốc là ông suýt bị đánh ở sân Pleiku. “Tôi bị đuổi ra thì người của Ban tổ chức không đeo thẻ đòi đánh tôi”, HLV CLB Hà Nội khẳng định và cho biết người đòi đánh này không mang thẻ.

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân không chỉ 1 lần ép CLB Hà Nội mà trước đó cũng diễn ra tình trạng này.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra rất nóng. Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra rất nóng.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL diễn ra đầy căng thẳng. Theo đó, CLB Hà Nội bị đuổi cả tiền vệ Thành Lương lẫn HLV Chu Đình Nghiêm. Đây là điều đáng tiếc trong trận đấu được cả nước chờ đợi và dõi theo.

Trong trận đấu chiều nay, Hà Nội có 2 lần vượt lên dẫn nhờ 2 bàn thắng của Oseni và Quang Hải nhưng HAGL gỡ hòa với pha phản lưới nhà của Duy Mạnh và Công Phượng đá phạt đền ở phút 80.

Với những gì diễn ra đầy căng thẳng, dư âm trận đấu giữa HAGL và Hà Nội nhất định còn kéo dài âm ỉ, thậm chí lan sang cả trận lượt về vào ngày 15/5 tới. Hơn hết, chuyện HLV Chu Đình Nghiêm suýt bị thành viên Ban tổ chức đòi đánh là điều cần phải được điều tra rõ, bởi câu chuyện này được xem rất nghiêm trọng.