HLV Chu Đình Nghiêm lý giải việc Quang Hải cực gắt với đội bê cáng sân Gò Đậu

Bảo PhươngĐăng lúc

Cho rằng nhân viên khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ CLB Hà Nội, Quang Hải và đồng đội đã phản ứng cực gắt gây tranh cãi.

Tối 24/6, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng trước CLB Bình Dương với tỉ số 2-0 ngay tại Gò Đậu. Cuộc so tài diễn ra với sự kịch tính và căng thẳng, nhiều pha tranh cãi làm gián đoạn khiến trận đấu phải bù giờ tới 9 phút ở hiệp 2. Trong đó, tình huống cầu thủ Hà Nội phản ứng với nhân viên khiêng cáng được đánh giá là tâm điểm của trận đấu này.

Lý giải về điều này, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết: "Các cầu thủ khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ nằm sân. Các bạn trẻ khiêng cáng là các cầu thủ trẻ đi làm. Họ cũng là cầu thủ. Họ bê, họ ném cầu thủ chấn thương nên đội tôi phản ứng thì lại bị xúc phạm".

Ông Nghiêm cũng cho rằng trọng tài đã không theo kịp nhiều tình huống bóng, dẫn đến việc xảy ra tranh cãi trên sân.

Nói về lý do sử dụng thủ môn Bùi Tấn Trường trong trận gặp Bình Dương, HLV CLB Hà Nội cho biết: "Tôi muốn Tấn Trường có cơ hội ra sân, thể hiện được khi về lại sân Gò Đậu và tận dụng kinh nghiệm của Tấn Trường, cậu ấy hiểu Bình Dương".

Trận Bình Dương - Hà Nội diễn ra rất căng thẳng và nảy lửa.

Đánh giá về trận thắng, HLV Chu Đình Nghiêm trong lần hiếm hoi không cử trợ lý dự họp báo sau khi khép lại 90 phút cho biết: “Đội tôi may mắn hơn nên làm tốt hơn Bình Dương. Họ cũng có cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau những bàn thua như ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bàn thua ở phút 86 và yêu cầu các cầu thủ phải tập trung.

Hôm nay Bình Dương chơi bóng bổng mạnh nhưng Hà Nội đã hoá giải được, khiến họ mất đi cơ hội ghi bàn. Cầu thủ phòng ngự chúng tôi hôm nay cũng rất tập trung, dù không có nhiều người chiều cao đủ tốt để chơi bóng bổng. Bù lại, hàng phòng ngự chơi rất tập trung”.

 

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ