Quang Hải Huỳnh Anh

Hạnh phúc bên Quang Hải nhưng Huỳnh Anh vẫn muốn sống bất cần

Linh Hồ Đăng lúc

Sau những sóng gió, Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Thế nhưng nàng Wag vẫn thường xuyên muốn tự yêu bản thân.

Quang Hải và Huỳnh Anh vừa kỷ niệm hai tháng yêu nhau. Ngoài ra, bạn gái còn theo cầu thủ ra tận Đà Nẵng để cổ vũ tinh thần cho bạn trai thi đấu. Cả hai chụp hình và khoe niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. Sau những chuyện đã xảy ra, cặp đôi đang cho khán giả thấy sự gắn bó trong mối quan hệ này. 

Thế nhưng, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh lại thường xuyên đăng những trang thái tâm trạng, bóng gió việc muốn tự yêu bản thân chứ không cần ai, trong khi cô đang có người yêu. Gần nhất cô tâm sự rằng: "Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra bạn phải sống vì bản thân mình".

Huỳnh Anh tâm sự trên trang cá nhân

Trước đó cô cũng từng đăng một dòng mang ý nghĩa tương tự: "Yêu bản thân sẽ là cách nhanh nhất để đến với việc yêu cả cuộc đời". Mặc dù biết rằng, ai cũng cần phải yêu bản thân và đó là điều tốt, những với những cô gái đang có chủ, thì những câu nói này ít nhiều cũng khiến nửa kia cảm thấy chạnh lòng.

Huỳnh Anh ra Đà Nẵng cổ vũ tinh thần cho Quang Hải

Chính vì thế, mà NHM có những suy đoán về cảm giác của Huỳnh Anh trong thời gian này "cô có thật sự đang được yêu thương và hạnh phúc?". Có khi nào, sau những sự thật về Quang Hải bị lộ ra, cô vẫn chọn cách sát cánh bên cầu thủ Hà Nội FC lúc anh khó khắn nhất, còn về tình yêu, cô gái này trở nên e dè hơn, không còn hết lòng như đã từng. 

Bằng chứng là việc cô muốn tự yêu bản thân mình như một lời nhắc nhở phải luôn tỉnh táo trong tình yêu. Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn là câu chuyện khiến NHM quan tâm đặc biệt. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ