Với tình yêu dành cho Gym, hot girl Thủy Tiên luôn dành rất nhiều thời gian để tập luyện mỗi tuần. Một trong những bài tập được Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ là bài tập dành cho vòng ba.

Clip hot girl Thủy Tiên tập Gym.

Dẫu vậy, Thủy Tiên cho rằng không phải cô gái nào cũng quan niệm sự quan trọng của vòng ba. “Với những người tập Gym và yêu thích Gym thì ai cũng mong muốn có body đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan niệm vòng ba quan trọng. 

Thủy Tiên nghĩ không chỉ vòng ba mà cả cơ thể cần săn chắc. Đây là điều mà những người đam mê Gym luôn muốn hướng đến”. 

Theo Thủy Tiên, chuyện tập Gym chăm chỉ và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu được một vóc dáng đẹp với số ba đo ba vòng chuẩn. Vì vậy, việc tập Gym là rất cần thiết để mỗi người chúng ta có thể khỏe - đẹp.

Thủy Tiên rất chăm chỉ tập Gym để có vóc dáng vạn người mê. Thủy Tiên rất chăm chỉ tập Gym để có vóc dáng vạn người mê.

Thủy Tiên được biết đến với biệt danh hot girl ngủ gật. Cô gái này từng gây sốt với màn cổ vũ U23 Việt Nam ở sân Mỹ Đình hồi tháng 8 năm nay. Trước đó, Thủy Tiên là hot girl World Cup 2018 với việc thường xuyên bình luận thể thao trên sóng truyền hình.

Điểm nổi bật nhất của Thủy Tiên là có vóc dáng “vạn người mê” với các số đo vòng 1 và vòng 3 thuộc diện “ngoại cỡ”. Bí quyết tăng kích thước vòng 3 của Thủy Tiên là nhờ chăm chỉ tập Gym. Điều này giúp cho hot girl ngủ gật tự tin khoe dáng và thường xuyên đăng tải những tấm hình thu hút cộng đồng mạng.