Thể Thao

HAGL của bầu Đức hỗ trợ đưa 339 phụ nữ mang thai và trẻ em về Gia Lai

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Theo thông tin từ CLB HAGL, tập đoàn HAGL của bầu Đức đã chung tay hỗ trợ đưa 339 phụ nữ mang thai và trẻ em về Gia Lai.

Cụ thể, CLB HAGL đã chia sẻ về thông tin ý nghĩa trên như sau: "Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Gia Lai về chủ trương tổ chức đưa công dân là phụ nữ mang thai gặp khó khăn và trẻ em là con phụ nữ đang mang thai tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai về quê.

Chiều ngày 14/9, 339 phụ nữ mang thai và trẻ em đã được các ban ngành của Tỉnh tiếp đón chu đáo đưa về Gia Lai bằng xe ô tô Phương Trang. UBND Tỉnh đã cử đội ngũ y bác sỹ vào chăm sóc cho các chị mang bầu, cử 2 xe giao thông dẫn đường…

HAGL của bầu Đức hỗ trợ đưa 339 phụ nữ mang thai và trẻ em về Gia Lai Ảnh 1
 Tập đoàn HAGL của bầu Đức hỗ trợ đưa 339 phụ nữ mang thai và trẻ em về Gia Lai. Ảnh: CLB HAGL

Phối hợp cùng các ban ngành địa phương, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai được chọn là đầu mối hỗ trợ người dân tại TPHCM. Nhân dịp này, CLB HAGL tặng mỗi người 1 chai dầu tràm, sữa tươi và nước lọc.

Theo thống kê của UBND tỉnh Gia Lai, hiện có hơn 3.800 công dân là người Gia Lai có hoàn cảnh khó khăn đang tạm trú tại địa bàn TPHCM, ở Bình Dương là 2.700 công dân có nguyện vọng cấp bách trở về Gia Lai".

Cần nhắc, CLB HAGL của bầu Đức đã rất tích cực chung tay hỗ trợ những người dân khó khăn vì Covid-19. Đây là chuyện rất ý nghĩa để nói về tấm lòng của bóng đá với sự khó khăn chung trong mùa dịch.

Cụ thể, CLB HAGL vừa tiếp tục chuyển 1 tấn gạo cho bếp ăn Nhà B, TP Thủ Đức - nơi phục vụ cho bệnh viện dã chiến chống Covid-19 tại TPHCM.

Tổng cộng, CLB HAGL đã chuyển cho 4 bếp ăn với 3,5 tấn gạo, hàng trăm bộ quần áo bảo hộ, 100 áo năng lượng tích cực, nước suối... Các bếp ăn thiện nguyện này đang phục vụ cho các bệnh viện chống dịch, các bệnh viện dã chiến, các trường hợp khó khăn trong khu phong toả.

HAGL của bầu Đức hỗ trợ đưa 339 phụ nữ mang thai và trẻ em về Gia Lai Ảnh 2
CLB HAGL tích cực hỗ trợ gạo, cùng nhiều nhu yếu phẩm cho các bếp ăn thiện nguyện trong mùa dịch. Ảnh: CLB HAGL

"Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin các chương trình thiện nguyện của CLB HAGL trong thời gian tới. CLB HAGL cam kết sẽ thực hiện đúng, công khai minh bạch tất cả các khoản thu chi trong chương trình thiện nguyện.

Cầu mong đại dịch Covid-19 tại Việt Nam và toàn cầu sớm được kiểm soát. CLB HAGL xin trân trọng những nghĩa cử cao đẹp của các cổ động viên, quý mạnh thường quân", CLB HAGL chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN