Thể Thao

Hà Nội FC xác nhận Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng

Thành An
Chia sẻ

Khuya 15/12, Hà Nội FC xác nhận Đoàn Văn Hậu phải nghỉ thi đấu đến giữa tháng 4/2021 mới có thể trở lại sân cỏ.

“Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải

Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu”, trang fanpage chính thức của Hà Nội FC thông báo vào khuya ngày 15/12.

Hà Nội FC xác nhận Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu trải qua một năm khó khăn khi ngồi dự bị ở Hà Lan và tiếp tục nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu chấn thương sụn chêm ngoài chân phải từ tháng 3/2019 trong một trận đấu của Jong Heerenveen. Hậu vệ 21 tuổi quê Thái Bình tái phát chấn thương trong một trận giao hữu của Hà Nội FC và tiếp tục bị đau trong buổi tập cuối tháng 11.

Nếu theo thông báo từ phía Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu chỉ có thể trở lại vào giữa tháng 4/2021. Đây không chỉ là tổn thất với Hà Nội FC mà còn với tuyển Việt Nam. HLV Park sẽ không thể có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp Malaysia trên sân khách.

“Sự vắng mặt của Văn Hậu là điều đáng tiếc. Hậu cần tập trung chữa trị dứt điểm chấn thương thay vì cố gắng trở lại tập luyện. Hậu còn trẻ, khát vọng cống hiến rất đáng ghi nhận nhưng sự nghiệp của em ấy còn rất dài", đại diện Hà Nội FC cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN