Thể Thao

Hà Nội FC giấu tình hình chấn thương của Văn Hậu, Đình Trọng?

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Văn Hậu, Đình Trọng có thể dính chấn thương nặng hơn so với những thông báo từ phía Hà Nội FC.

Kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen và nghỉ thi đấu một thời gian dài vì dịch Covid-19, Văn Hậu đã trở lại Việt Nam và được kỳ vọng sẽ giúp Hà Nội FC tăng sức mạnh trong cuộc đua vô địch.

Nhưng chưa kịp đá trận đấu nào thực sự cho Hà Nội FC, hậu vệ người Thái Bình đã dính chấn thương trong một buổi tập của nhà đương kim vô địch V-League hồi đầu tháng 9. Hà Nội FC dự kiến, Văn Hậu sẽ nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Hà Nội FC giấu tình hình chấn thương của Văn Hậu, Đình Trọng? Ảnh 1
Văn Hậu vẫn chưa thi đấu trận chính thức nào cho Hà Nội FC ở mùa này.

Nhưng chấn thương của Văn Hậu có thể nặng hơn so với phía Hà Nội FC thông báo. Trả lời truyền thông, HLV Chu Đình Nghiêm đã bỏ ngỏ thời điểm Văn Hậu có thể trở lại sân cỏ, cho thấy có thể mọi thứ rắc rối hơn với tuyển thủ Việt Nam.

Theo kết quả kiểm tra, Văn Hậu bị đa chấn thương đầu gối trái, cụ thể gồm phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 đầu gối phải. HLV Park Hang-seo cảm thấy bất an, nên đã yêu cầu bác sỹ Choi Ju Young ở tuyển kiểm tra chấn thương cho Văn Hậu.

Hà Nội FC giấu tình hình chấn thương của Văn Hậu, Đình Trọng? Ảnh 2
Văn Hậu có nguy cơ nghỉ hết mùa giải.

Văn Hậu chắc chắn chưa thể trở lại trong những vòng đầu giai đoạn hai V-League 2020, thậm chí hậu vệ 21 tuổi có thể nghỉ hết mùa giải nếu diễn biến chấn thương không thuận lợi.

Trước Văn Hậu, chấn thương của Đình Trọng cũng mang đến những dấu hỏi cho người hâm mộ. Đình Trọng đã trải qua nhiều ca phẫu thuật, nhưng vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Cách đây vài tháng, Đình Trọng bị phát hiện phẫu thuật tại TP.HCM, thông tin này được Hà Nội FC giấu kín và chỉ tình cờ bị phát hiện.

Còn phải kể thêm tới Duy Mạnh, hiện người hâm mộ cũng chỉ biết trung vệ này phải nghỉ hết năm 2020 và đang tập hồi phục tại trung tâm PVF. Hà Nội FC rất ít khi thông báo về chấn thương của các cầu thủ này.

Hà Nội FC đang chuẩn bị bước vào giai đoạn hai V-League 2020 với trận mở màn gặp TP.HCM lúc 19h15 ngày 10/10 tới. Kết thúc giai đoạn một, Hà Nội FC đứng vị trí thứ 4 với 20 điểm sau 13 vòng đấu. 

Chia sẻ

Bài viết

Thành An