Chiều ngày 28/2, CLB TP.HCM có trận đấu giao hữu với SHB. Đà Nẵng trên sân Công An (Q11, TP.HCM). Đặc biệt, hai ngôi sao của U23 Việt Nam là Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng cũng có mặt trong đội hình đội khách đã thu hút một lượng fan đông đảo đến theo dõi trận đấu. Chiều ngày 28/2, CLB TP.HCM có trận đấu giao hữu với SHB. Đà Nẵng trên sân Công An (Q11, TP.HCM). Đặc biệt, hai ngôi sao của U23 Việt Nam là Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng cũng có mặt trong đội hình đội khách đã thu hút một lượng fan đông đảo đến theo dõi trận đấu.
Trong số này, có rất nhiều fan nữ. Các cô gái không ngần ngại tràn cả ra đường pitch chỉ mong được gần thần tượng hơn. Trong số này, có rất nhiều fan nữ. Các cô gái không ngần ngại tràn cả ra đường pitch chỉ mong được gần thần tượng hơn.
Một fan nữ với khẩu hiệu: “Hà Đức Chinh! Đen nhưng mà ngon” khá dễ thương. Một fan nữ với khẩu hiệu: “Hà Đức Chinh! Đen nhưng mà ngon” khá dễ thương.
Dù đá sân khách, SHB Đà Nẵng lại có lực lượng fan hùng hậu nhờ vào sự thu hút của các cầu thủ U23 Việt Nam. Dù đá sân khách, SHB Đà Nẵng lại có lực lượng fan hùng hậu nhờ vào sự thu hút của các cầu thủ U23 Việt Nam.
Không ít fan nữ còn mặc nguyên áo đồng phục trường. Các cô gái này cho biết mình vừa học xong lập tức đến sân ngay nên không kịp thay đồ. Không ít fan nữ còn mặc nguyên áo đồng phục trường. Các cô gái này cho biết mình vừa học xong lập tức đến sân ngay nên không kịp thay đồ.
Mỗi khi Đức Chinh có bóng lập tức nhận được sự reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các fan nữ. Mỗi khi Đức Chinh có bóng lập tức nhận được sự reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các fan nữ.
Trong lúc rời sân thay người, tiền đạo quê Phú Thọ bất ngờ khi một fan nữ chạy ra sân tặng anh một túi đồ ăn vặt. Trong lúc rời sân thay người, tiền đạo quê Phú Thọ bất ngờ khi một fan nữ chạy ra sân tặng anh một túi đồ ăn vặt.
Các fan nữ vây Đức Chinh và Tiến Dụng trong lúc hai cầu thủ này làm giãn cơ sau khi được thay ra nghỉ ngơi. Các fan nữ vây Đức Chinh và Tiến Dụng trong lúc hai cầu thủ này làm giãn cơ sau khi được thay ra nghỉ ngơi.
Đặc biệt, hàng trăm fan đứng xếp hàng dài chờ đợi để gặp thần tượng sau khi trận đấu kết thúc. Trong lúc này, Đức Chinh đã vào khu nhà nghỉ của cầu thủ để tắm. Đặc biệt, hàng trăm fan đứng xếp hàng dài chờ đợi để gặp thần tượng sau khi trận đấu kết thúc. Trong lúc này, Đức Chinh đã vào khu nhà nghỉ của cầu thủ để tắm.
Khoảng 1h đồng hồ sau, Đức Chinh rời phòng nghỉ để lên xe về khách sạn của đội. Anh lập tức bị các fan bao vây để tặng quà và xin chữ ký. Khoảng 1h đồng hồ sau, Đức Chinh rời phòng nghỉ để lên xe về khách sạn của đội. Anh lập tức bị các fan bao vây để tặng quà và xin chữ ký.
Tiền đạo của Đà Nẵng tay xách không hết quà trong lúc lên xe. Tiền đạo của Đà Nẵng tay xách không hết quà trong lúc lên xe.
Sau đó, hàng trăm fan vẫn tiếp tục vây lấy xe của đội Đà Nẵng. Các fan chuyển giấy xin chữ lý, điện thoại nhờ đồng đội của Hà Đức Chinh xin chụp hình và chữ ký giúp. Sau đó, hàng trăm fan vẫn tiếp tục vây lấy xe của đội Đà Nẵng. Các fan chuyển giấy xin chữ lý, điện thoại nhờ đồng đội của Hà Đức Chinh xin chụp hình và chữ ký giúp.
Phải mất vài chục phút sau chiếc xe của đội Đà Nẵng mới có thể rời khỏi sân bóng dưới sự bao vây của fan. Phải mất vài chục phút sau chiếc xe của đội Đà Nẵng mới có thể rời khỏi sân bóng dưới sự bao vây của fan.
Dù vậy, một số fan vẫn cố gắng với theo với hy vọng có được chữ ký hay hình kỷ niệm cùng thần tượng. Dù vậy, một số fan vẫn cố gắng với theo với hy vọng có được chữ ký hay hình kỷ niệm cùng thần tượng.

Video Fan vây Hà Đức Chinh tại TP.HCM: