Thể Thao

Giới túc cầu đau xót trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung

Bá Hổ
Chia sẻ

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì mắc Covid-19 đã khiến cho giới bóng đá Việt Nam vô cùng đau xót.

CĐV cuồng nhiệt của bóng đá Việt Nam - anh Nguyễn Ngọc Thạch (Đồng Tháp) bày tỏ nỗi buồn trước tin ca sĩ Phi Nhung qua đời trên mạng xã hội: "Trả hết nợ trần".

Bà xã của cựu trung vệ tuyển Việt Nam - Đình Luật đau xót chia sẻ: "Buồn quá mọi người ơi".

Hot girl bóng đá - Đặng Ngân cũng bày tỏ nỗi buồn và bàng hoàng trước tin ca sĩ Phi Nhung qua đời.

"Sẽ nhớ mãi nụ cười của người phụ nữ mặc áo dài, giày cao gót chạy 2 vòng SVĐ Cần Thơ nhưng vẫn tươi cười. Và lần chạy đôn chạy đáo khắp nơi để có bông điên điển, bông rau mác trang trí sân khấu của chị ở Cần Thơ cho có không khí sông nước Nam Bộ...", anh Minh Trung - CĐV nhiệt thành của CLB Cần Thơ chia sẻ lại kỷ niệm đáng nhớ trên mạng xã hội về ca sĩ Phi Nhung.

Hội cổ động viên CLB SLNA bày tỏ nỗi buồn: "Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trưa nay 28/9, sau hơn 1 tháng điều trị tại BV Chợ Rẫy. Xin chia buồn cùng gia quyến và mong cô yên nghỉ".

Ngoài ra, đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung. Đây thực sự là một cú sốc lớn cho người hâm mộ yêu bóng đá nói riêng và giới giải trí nói chung, bởi ca sĩ Phi Nhung nhận được sự yêu mến lớn của khán giả Việt Nam.

Thế giới túc cầu vô cùng đau xót và sốc trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì mắc Covid-19 khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng đau xót.

Một CĐV bóng đá Việt Nam chia sẻ đầy xúc động rằng: "Tạm biệt ca sĩ Phi Nhung - một nghệ sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam. Con sáo bây giờ đã bay xa mãi mãi nhưng tiếng hót sẽ còn ở lại với chúng ta đến muôn đời...".

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung (49 tuổi) qua đời lúc 11h57 trưa hôm nay 28/9, sau thời gian được điều trị do mắc Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM. Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung mang đến nỗi buồn rất lớn cho khán giả Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN