Thế giới đã thực sự chấn động sau vụ khủng bố kinh hoàng ở nước Pháp, khiến cho hơn 150 người thiệt mạng. Ngay sau khi hay tin buồn, những ngôi sao của thế giới túc cầu đã hướng về Paris với lời chia buồn sâu sắc trên mạng xã hội.

 
 C.Ronaldo viết: “Tôi không thể ngoảnh mặt sau khi khủng bố kinh hoàng ở Paris. Lúc này, mọi tâm trí của tôi đều hướng về những nạn nhân và gia đình”. C.Ronaldo viết: “Tôi không thể ngoảnh mặt sau khi khủng bố kinh hoàng ở Paris. Lúc này, mọi tâm trí của tôi đều hướng về những nạn nhân và gia đình”.

Lionel Messi viết: “Lúc này, tôi đang hướng về những nạn nhân và gia đình của họ. Ngày hôm nay, tôi muốn nhắc lại rằng, hơn lúc nào hết tình yêu và hòa bình nhân loại cần phải được gắn liền, hướng về những mục đích tốt đẹp”.

Thierry Henry viết: “Tôi thực sự kinh hoàng trước những cảnh tượng ở Paris. Tôi đang hướng về những nạn nhân và gia đình”.

Sergio Aguero viết: “Cầu nguyện cho Paris”.

Jan Vertonghen viết: “Cả thế giới đang hướng về Paris những ngày này”.

 Marco Reus viết: “Cùng cầu nguyện cho Paris”. Marco Reus viết: “Cùng cầu nguyện cho Paris”.

Aaron Ramsey viết: “Cầru nguyện cho Paris”.

Joey Barton đăng tải bức ảnh với tuyên ngôn của người Pháp: “Tự do, bình đẳng, bác ái”.

 Anthony Martial đã đăng tải bức ảnh “Cầu nguyện cho Paris” kèm theo ngày tháng diễn ra cuộc khủng bố (13/11). Anthony Martial đã đăng tải bức ảnh “Cầu nguyện cho Paris” kèm theo ngày tháng diễn ra cuộc khủng bố (13/11).