Thể Thao

Giấy lau nước mũi của Messi bán giá 23 tỷ đồng

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Tờ giấy lau nước mũi của Messi đã được rao bán với mức giá điên rồ là 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

Dano Perro - chủ nhân đăng bán tờ giấy lau nước mũi của Messi với giá 1 triệu đô nêu lý do: "Tờ giấy của Messi tại lễ chia tay CLB Barcelona vào lúc 7 giờ sáng ngày 8/8 theo giờ Argentina. Vật liệu di truyền chất nhầy của Messi để nhân bản trong tương lai".

Theo đó, tờ giấy lau nước mũi của Messi được miêu tả: "Kích thước: 20x20cm. Tình trạng: Hơi nhăn nhưng vẫn còn tốt".

Tờ giấy lau nước mũi của Messi đã xuất hiện ở sàn thương mại điện tử Mercado Libre (Argentina) khiến cho nhiều người cảm thấy... sốc. Không ít ý kiến cho rằng chuyện này là trò đùa.

Giấy lau nước mũi của Messi được bán 23 tỷ đồng Ảnh 1
Tờ giấy lau nước mũi của Messi đã được rao bán với mức giá điên rồ là 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

Tờ giấy lau nước mũi của Messi đã đến từ nàng WAGs Antonella Roccuzzo - vợ của Messi đưa cho chồng khi thấy anh khóc nức nở trong buổi họp báo chia tay CLB Barcelona.

Messi chia tay Barca sau 21 năm gắn bó. Messi gia nhập lò đào tạo La Masia của Barca từ năm 2000. Bốn năm sau (ngày 16/10/2004), Messi ra mắt đội I Barca ở La Liga. Trong 17 năm đá cho Barca, Messi đã chơi 778 trận, ghi 672 bàn. Messi giành được 10 danh hiệu La Liga, 4 chức vô địch Champions League, 6 Quả bóng vàng thế giới cùng một loạt danh hiệu cao quý khác.

Giấy lau nước mũi của Messi được bán 23 tỷ đồng Ảnh 2
Messi khóc khi chia tay Barca.

Chia tay Barca, Messi đã gia nhập PSG (Pháp). Messi mặc áo số 30 và lập tức gây "bão" cho người hâm mộ nước Pháp khi áo đấu của anh được bán chạy nhất lịch sử bóng đá.

Mới đây, CĐV Barca tri ân Messi bằng cách hô vang tên anh trên khán đài. Họ gọi tên Messi vào phút thứ 10 của trận đấu, số 10 là số áo của Messi mặc khi thi đấu cho Barca.
 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN