GĐKT Nguyễn Văn Sỹ phản pháo ông Dương Văn Hiền: 'Nam Định được hưởng lợi ở đâu?'

Hoài AnĐăng lúc

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền không thể nói chung chung rằng CLB Nam Định hưởng lợi được.

Với những sai sót liên tiếp tại V-League 2020, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong cuộc họp báo tại Hội trường Liên đoàn bóng đá Việt Nam chiều 28/7. 

Trả lời câu hỏi của truyền thông về những tranh cãi thời gian gần đây, ông Dương Văn Hiền cho hay: ''Những trận mà ảnh hưởng tới CLB Nam Định là có, nhưng cũng cần nhìn nhận rằng họ cũng có trận được hưởng lợi từ sai sót của trọng tài. 

Trọng tài không chủ đích trù dập, chỉ là sai sót có sự trùng lặp vào đội Nam Định. Nhiều tình huống ở các trận đấu khác, báo chí không đưa lên nhưng Ban trọng tài vẫn tiến hành họp và đưa ra nhắc nhở".

Ông Hiền cho rằng CLB Nam Định cũng được hưởng lợi từ trọng tài.

Sau phát biểu trên của ông Dương Văn Hiền, GĐKT CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ đã lên tiếng phản pháo. Ông Sỹ không đồng tình với câu trả lời của vị Trưởng ban trọng tài VFF.

“Sao ông Hiền chỉ nói chung chung là được lợi? Chúng tôi được lợi ở trận nào và được lợi ở đâu? Đây là bóng đá chứ có phải ở trong phòng kín đâu, được lợi ở đâu mọi người hay truyền thông đều biết rõ”, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ nói.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đặt câu hỏi cho Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền rằng: “Nam Định được lợi ở đâu và trận nào sau 11 vòng đấu?”.

Trước đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đưa ra phát biểu ông Dương Văn Hiền nếu còn liêm sỉ thì nên từ chức. Thậm chí, CLB Nam Định sẽ xin phép bỏ giải nếu còn bị trọng tài xử ép.

"Nếu trọng tài còn xử ép Nam Định như thế này, chúng tôi sẽ xin phép Ban lãnh đạo, người hâm mộ Nam Định bỏ trận đấu, bỏ giải chứ chơi như thế này đằng nào cũng xuống hạng rồi. Cố tình làm như này rồi thì chúng tôi sẽ bỏ luôn, không cần thiết vì có chơi, mất công, mất sức, mất tiền của đội bóng, NHM, nhà tài trợ.

Chúng tôi xuống hạng vì sắp đặt, không phải vì vấn đề chuyên môn thì chúng tôi chơi làm gì nữa", ông Sỹ nói.

BÀI VIẾT

Hoài An