Tâm điểm của Vòng 30 Premier League là trận deyby nước Anh giữa Man United và Liverpool. Với việc chỉ cách nhau 2 điểm trên BXH, trận đấu này có ý nghĩa quyết định trong cuộc tranh chấp ngôi nhì bảng của hai đội. Chính vì vậy, có gần 1000 fan “quỷ đỏ” tại TP.HCM đã tập trung về khu liên hiệp thể thao Trường Hải (Quận Tân Phú) để cùng cổ vũ cho thầy trò HLV Mourinho. Tâm điểm của Vòng 30 Premier League là trận deyby nước Anh giữa Man United và Liverpool. Với việc chỉ cách nhau 2 điểm trên BXH, trận đấu này có ý nghĩa quyết định trong cuộc tranh chấp ngôi nhì bảng của hai đội. Chính vì vậy, có gần 1000 fan “quỷ đỏ” tại TP.HCM đã tập trung về khu liên hiệp thể thao Trường Hải (Quận Tân Phú) để cùng cổ vũ cho thầy trò HLV Mourinho.
Lâu lắm rồi các fan Man United Việt mới có dịp tề tựu cùng nhau trong một buổi big off nên các fan đến rất sớm, trước gần 3h đồng hồ khi trận đấu diễn ra. Lâu lắm rồi các fan Man United Việt mới có dịp tề tựu cùng nhau trong một buổi big off nên các fan đến rất sớm, trước gần 3h đồng hồ khi trận đấu diễn ra.
“Ngày hội Quỷ đỏ” tất nhiên không thể thiếu những fan nữ xinh đẹp. “Ngày hội Quỷ đỏ” tất nhiên không thể thiếu những fan nữ xinh đẹp.
Dù gặp phải đối thủ rất mạnh, các cô gái tự tin “quỷ đỏ” nhất định sẽ đánh bại đội khách với lợi thế sân nhà. Dù gặp phải đối thủ rất mạnh, các cô gái tự tin “quỷ đỏ” nhất định sẽ đánh bại đội khách với lợi thế sân nhà.
Không khí cổ vũ cuồng nhiệt được các fan tạo ra liên tục. Không khí cổ vũ cuồng nhiệt được các fan tạo ra liên tục.

Fan quỷ đỏ tại Việt Nam mở đại tiệc ngày MU đánh bại Liverpool

Niềm tin của các CĐV sớm được đền đáp với bàn mở tỉ số đẹp mắt của Rashford ngay phút thứ 14. Niềm tin của các CĐV sớm được đền đáp với bàn mở tỉ số đẹp mắt của Rashford ngay phút thứ 14.
Người hâm mộ bật tung cảm xúc khi Rashford nhân đôi cách biệt chỉ 10 phút sau. Người hâm mộ bật tung cảm xúc khi Rashford nhân đôi cách biệt chỉ 10 phút sau.
Niềm vui của các fan khi lâu lắm rồi mới được chứng kiến Man United thi đấu bùng nổ đến như vậy. Công tốt mà thủ cũng hay. Niềm vui của các fan khi lâu lắm rồi mới được chứng kiến Man United thi đấu bùng nổ đến như vậy. Công tốt mà thủ cũng hay.
Tuy nhiên với bàn phản lưới nhà của Bailly ở phút 68, các fan của MU trải qua những phút cuối trận vô cùng hồi hộp khi Liverpool tràn lên tìm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên với bàn phản lưới nhà của Bailly ở phút 68, các fan của MU trải qua những phút cuối trận vô cùng hồi hộp khi Liverpool tràn lên tìm bàn gỡ hòa.
Vẻ mặt không thể lo lắng hơn của các CĐV đội chủ nhà. Vẻ mặt không thể lo lắng hơn của các CĐV đội chủ nhà.
Giây phút vỡ òa của các fan khi tiếng còi kết thúc trận vang lên. MU giành chiến thắng và nới rộng với Liverpool khoảng cách lên 5 điểm. Giây phút vỡ òa của các fan khi tiếng còi kết thúc trận vang lên. MU giành chiến thắng và nới rộng với Liverpool khoảng cách lên 5 điểm.
Một buổi big off với niềm vui tron vẹn cho các fan MU tại Việt Nam. Một buổi big off với niềm vui tron vẹn cho các fan MU tại Việt Nam.