Video Màn cổ vũ “điên cuồng” của người hâm mộ Việt cho U23 Việt Nam.

Dù U23 Việt Nam phải đụng độ U23 Uzbekistan - đội bóng cực mạnh trong trận chung kết, hàng chục nghìn fan Việt tại TP.HCM vẫn tin vào việc thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành chức vô địch. Chính vì vậy, khoảng 10.000 CĐV đã tập trung tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) làm cho bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt. Dù U23 Việt Nam phải đụng độ U23 Uzbekistan - đội bóng cực mạnh trong trận chung kết, hàng chục nghìn fan Việt tại TP.HCM vẫn tin vào việc thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành chức vô địch. Chính vì vậy, khoảng 10.000 CĐV đã tập trung tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) làm cho bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.
Hai chữ “VIỆT NAM” thật đẹp được các CĐV tạo ra trên chính cơ thể mình. Hai chữ “VIỆT NAM” thật đẹp được các CĐV tạo ra trên chính cơ thể mình.
Trước khi trận đấu bắt đầu, lá đại kỳ được hàng nghìn fan kéo lên để chào cờ vô cùng cảm xúc Trước khi trận đấu bắt đầu, lá đại kỳ được hàng nghìn fan kéo lên để chào cờ vô cùng cảm xúc
Người đẹp tranh thủ “tự sướng” trước khi trận chung kết diễn ra Người đẹp tranh thủ “tự sướng” trước khi trận chung kết diễn ra
Fan nữ xinh chăm chú theo dõi diễn biến trận đấu. Fan nữ xinh chăm chú theo dõi diễn biến trận đấu.
Không khí cổ vũ sôi động, cuồng nhiệt liên tục được các CĐV tạo ra. Không khí cổ vũ sôi động, cuồng nhiệt liên tục được các CĐV tạo ra.
Khoảnh khắc chết lặng của fan Việt khi chứng kiến U23 VN bị dẫn trước. Khoảnh khắc chết lặng của fan Việt khi chứng kiến U23 VN bị dẫn trước.
Giây phút xúc động, vỡ òa khi Quang Hải gỡ hòa Giây phút xúc động, vỡ òa khi Quang Hải gỡ hòa
Dù nam hay nữ, già hay trẻ đều ôm nhau khóc nức nở vì hạnh phúc, sung sướng khi U23 Việt Nam thi đấu quá ngoan cường. Dù nam hay nữ, già hay trẻ đều ôm nhau khóc nức nở vì hạnh phúc, sung sướng khi U23 Việt Nam thi đấu quá ngoan cường.
Fan nữ không thể kìm nén cảm xúc khi tiếng còi kết thúc trận vang lên. U23 VN thua trước đối thủ vào những giây cuối cùng của hiệp phụ. Fan nữ không thể kìm nén cảm xúc khi tiếng còi kết thúc trận vang lên. U23 VN thua trước đối thủ vào những giây cuối cùng của hiệp phụ.
Các fan khóc nức nở đầy tiếc nuối. Chỉ cần 1 phút nữa thôi, U23 VN sẽ có thể đưa đối thủ vào loạt luân lưu, nơi mà Tiến Dũng luôn tỏ ra xuất sắc. Các fan khóc nức nở đầy tiếc nuối. Chỉ cần 1 phút nữa thôi, U23 VN sẽ có thể đưa đối thủ vào loạt luân lưu, nơi mà Tiến Dũng luôn tỏ ra xuất sắc.
Người đẹp rơi nước mắt. Tuy nhiên, cô gái khá kiên cường, không khóc nức nở vì cho rằng U23 Việt Nam đã thực sự cống hiến, có một giải đấu thành công. Người đẹp rơi nước mắt. Tuy nhiên, cô gái khá kiên cường, không khóc nức nở vì cho rằng U23 Việt Nam đã thực sự cống hiến, có một giải đấu thành công.
CĐV giành những tràn pháo tay cho thầy trò HLV Park Hang Seo. CĐV giành những tràn pháo tay cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
Các cô gái gạt nước mắt, tích cực dọn rác sau trận. Một hình ảnh rất đẹp, văn minh được CĐV Việt Nam thể hiện. Các cô gái gạt nước mắt, tích cực dọn rác sau trận. Một hình ảnh rất đẹp, văn minh được CĐV Việt Nam thể hiện.