Video fan Arsenal tại Việt Nam cuồng nhiệt “tiếp lửa” cho đội bóng yêu thích.

Tối ngày 17/9,khoảng hơn 500 người hâm mộ Arsenal tại TP.HCM đã tập trung offline cổ vũ cho thầy trò HLV Wenger trong chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trước đại kình địch Chelsea. Tối ngày 17/9,khoảng hơn 500 người hâm mộ Arsenal tại TP.HCM đã tập trung offline cổ vũ cho thầy trò HLV Wenger trong chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trước đại kình địch Chelsea.
Trong đó, không ít các “bóng hồng” xinh đẹp dành trọn buổi tối cuối tuần để hòa nhịp vào tình yêu với bóng đá. Trong đó, không ít các “bóng hồng” xinh đẹp dành trọn buổi tối cuối tuần để hòa nhịp vào tình yêu với bóng đá.
Những phút đầu trận, các fan “pháo thủ” trải qua những giây phút thót tim khi đội khách bị Chelsea tấn công dữ dội. Những phút đầu trận, các fan “pháo thủ” trải qua những giây phút thót tim khi đội khách bị Chelsea tấn công dữ dội.
Bên cạnh đó, người hâm mộ “nửa đỏ thành London” cũng có không ít lần phải tiếc nuối khi các học trò của “giáo sư” Wenger bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn. Bên cạnh đó, người hâm mộ “nửa đỏ thành London” cũng có không ít lần phải tiếc nuối khi các học trò của “giáo sư” Wenger bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn.
Phút 75, hàng trăm CĐV Arsenal hò hét dậy sóng khi cầu thủ Mustafi bất ngờ đánh đầu tung lưới Chelsea. Phút 75, hàng trăm CĐV Arsenal hò hét dậy sóng khi cầu thủ Mustafi bất ngờ đánh đầu tung lưới Chelsea.
Các fan Arsenal ăn mừng cuồng nhiệt. Các fan Arsenal ăn mừng cuồng nhiệt.
Tuy nhiên người hâm mộ “pháo thủ” tụt cảm xúc khi biết mình bị hố vì Mustafi đã ở vào thế việt vị. Tuy nhiên người hâm mộ “pháo thủ” tụt cảm xúc khi biết mình bị hố vì Mustafi đã ở vào thế việt vị.
Bạn Vương Thảo (23 tuổi) ở quận Tân Bình cho biết: “Tôi đã rướm nước mắt khi nhìn thấy Arsenal có được bàn thắng. Mừng quá. Nhưng khi trọng tài phất cờ việt vị thì buồn gấp 10 lần lúc vui. Mắt lại cay thêm lần nữa”. Fan nữ bày tỏ sự tiếc nuối khi Arsenal không thể giành trọn 3 điểm dù được chơi hơn người vào cuối trận và có nhiều cơ hội tốt hơn đối thủ. Bạn Vương Thảo (23 tuổi) ở quận Tân Bình cho biết: “Tôi đã rướm nước mắt khi nhìn thấy Arsenal có được bàn thắng. Mừng quá. Nhưng khi trọng tài phất cờ việt vị thì buồn gấp 10 lần lúc vui. Mắt lại cay thêm lần nữa”. Fan nữ bày tỏ sự tiếc nuối khi Arsenal không thể giành trọn 3 điểm dù được chơi hơn người vào cuối trận và có nhiều cơ hội tốt hơn đối thủ.
Trong khi đó, một “bóng hồng” khác hài lòng khi “pháo thủ” rời sân khách với 1 điểm. Trong khi đó, một “bóng hồng” khác hài lòng khi “pháo thủ” rời sân khách với 1 điểm.
Dù được đánh giá yếu hơn, Arsenal đã có một trận đấu hay và có phần sắc sảo hơn đối thủ. Chính vì vậy kết quả hòa mang đến một sự tiếc nuối cho đa số các fan của đội bóng này. Dù được đánh giá yếu hơn, Arsenal đã có một trận đấu hay và có phần sắc sảo hơn đối thủ. Chính vì vậy kết quả hòa mang đến một sự tiếc nuối cho đa số các fan của đội bóng này.