Mặc dù nắm trong tay quyền tự quyết sau chiến thắng 2-1 trước ĐT Thụy Điển ở lượt trận thứ 2 bảng F nhưng ĐT Đức đã gây thất vọng trong trận đấu gặp Hàn Quốc. Không những có được chiến thắng để giành vé đi tiếp, các học trò HLV Joachim Low còn nhận thất bại đầy cay đắng để chính thức trở thành nhà cựu vô địch.

Ngay sau khi trận đấu với Hàn Quốc kết thúc, các cổ động viên ĐT Đức đã không giấu nổi những giọt nước mắt thất vọng:

Các cổ động viên ĐT Đức không giấu nổi những sự thât vọng trước kết quả của đội nhà. Ảnh: AP. Các cổ động viên ĐT Đức không giấu nổi những sự thât vọng trước kết quả của đội nhà. Ảnh: AP.
ĐT Đức đã thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng trước Hàn Quốc. Ảnh: AP. ĐT Đức đã thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng trước Hàn Quốc. Ảnh: AP.
Lần đầu tiên kể từ năm 1938, ĐT Đức không vượt qua nổi vòng bảng. Ảnh: EPA. Lần đầu tiên kể từ năm 1938, ĐT Đức không vượt qua nổi vòng bảng. Ảnh: EPA.
Không những đánh mất tấm vé đi tiếp, ĐT Đức còn khép lại hành trình của mình tại World Cup 2018 với vị trí bét bảng. Ảnh: AFP. Không những đánh mất tấm vé đi tiếp, ĐT Đức còn khép lại hành trình của mình tại World Cup 2018 với vị trí bét bảng. Ảnh: AFP.
Gương mặt thất thần của các cổ động viên ĐT Đức. Ảnh: Getty. Gương mặt thất thần của các cổ động viên ĐT Đức. Ảnh: Getty.
Các fan nữ của ĐT Đức ôm nhau nức nở. Ảnh: AP. Các fan nữ của ĐT Đức ôm nhau nức nở. Ảnh: AP.
Nhiều cổ động viên ĐT Đức gục xuống sau tiếng còi kết thúc trận đấu với Hàn Quốc vang lên. Ảnh: AP. Nhiều cổ động viên ĐT Đức gục xuống sau tiếng còi kết thúc trận đấu với Hàn Quốc vang lên. Ảnh: AP.