Trận thua trước ĐT Pháp đã chính thức khép lại giấc mơ chinh phục World Cup 2018 đối với ĐT Argentina. Mặc dù sớm bị dẫn trước sau quả penalty của Griezmann nhưng các vũ công Tango đã vùng lên mạnh mẽ với 2 bàn thắng từ Di Maria và Mercado.

Thế nhưng, trong một ngày thi đấu quá xuất sắc, ĐT Pháp đã ngược dòng đánh bại Argentina với tỉ số 4-3. Hậu vệ Pavard san bằng cách biệt rồi đến Mbappe lập cú đúp nâng tỉ số lên 4-2. Argentina chỉ ghi được bàn rút ngắn tỉ số xuống 3-4 trong những phút cuối cùng do công của Aguero.

Trận thua này chính thức khiến ĐT Argentina bị loại. Messi tiếp tục lỗi hẹn với những danh hiệu cùng ĐTQG.

Không giấu nổi sự thất vọng, các CĐV Argentina đã bật khóc nức nở ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên: 

Các CĐV Argentina không giấu nổi những giọt nước mắt. Ảnh: Getty. Các CĐV Argentina không giấu nổi những giọt nước mắt. Ảnh: Getty.
Một CĐV gục khóc ngay trên khán đài. Ảnh: Getty. Một CĐV gục khóc ngay trên khán đài. Ảnh: Getty.
ĐT Argentina đã để ĐT Pháp lội ngược dòng ở hiệp 2. Ảnh: Getty. ĐT Argentina đã để ĐT Pháp lội ngược dòng ở hiệp 2. Ảnh: Getty.
Argentina bị loại ngay ở vòng 1/8. Ảnh: Getty. Argentina bị loại ngay ở vòng 1/8. Ảnh: Getty.
Messi tiếp tục thể hiện sự kém may mắn trong màu áo ĐTQG. Ảnh: Getty. Messi tiếp tục thể hiện sự kém may mắn trong màu áo ĐTQG. Ảnh: Getty.
Người hâm mộ ĐT Argentina đã phải chờ đợi rất lâu để hy vọng đội nhà giành được một danh hiệu lớn nhưng dường như vô vọng. Ảnh: Getty. Người hâm mộ ĐT Argentina đã phải chờ đợi rất lâu để hy vọng đội nhà giành được một danh hiệu lớn nhưng dường như vô vọng. Ảnh: Getty.
Messi không thể so sánh được với Maradona về danh hiệu cùng ĐTQG. Ảnh: Getty. Messi không thể so sánh được với Maradona về danh hiệu cùng ĐTQG. Ảnh: Getty.