Sau những thành công vang dội của các mùa giải 2016, 2017 và 2018, eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 đã chính thức trở lại với vòng loại Việt Nam. eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 vòng loại Việt Nam đã quay trở lại ảnh 0Vòng loại đầu tiên của năm nay sẽ là vòng open qualifier để chọn ra 4 đại diện xuất sắc nhất tiến vào vòng closed qualifier. Ở đây các đội sẽ thi đấu với thể thức double elimination để chọn ra 3 đội tiến vào vòng LAN Finals cùng nhà đương kim vô địch của giải đấu – Revolution. eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 vòng loại Việt Nam đã quay trở lại ảnh 1THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU.

Vòng loại sẽ chia ra làm 2 vòng: Open Qualifier và Closed Qualifier.

Open Qualifier: Các team đăng ký tự do, chia làm 4 nhóm và thi đấu online bo1 loại trực tiếp để chọn ra 4 cái tên đi tiếp vào vòng Closed Qualifier.

– Open Qualifier #A: 01/08/2019

– Open Qualifier #B: 02/08/2019

– Open Qualifier #C: 03/08/2019

– Open Qualifier #D: 04/08/2019

Closed Qualifier:

– Thi đấu trong 2 ngày 10/08 và 11/08.

– 4 đội tuyển thi đấu bo3, 2 đội thắng trong 2 trận mở màn và đội thắng trận nhánh thua sẽ lọt vào Final Stage.

Final Stage:

– Thi đấu Onlan tại Vikings Esports Arena vào ngày 18/08/2019 – 3 team vượt qua Closed Qualifiers cùng đương kim vô địch Revolution sẽ thi đấu bo3 nhánh thắng thua để tìm ra nhà vô địch. eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 vòng loại Việt Nam đã quay trở lại ảnh 2GIẢI THƯỞNG.

– Đội vô địch vòng loại Việt Nam: 750$ cùng Cup và một suất tham dự Vòng chung kết tổng eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc

– Đội á quân vòng loại Việt Nam:. 400$

– Đội hạng 3 vòng loại Việt Nam: 250$

– Đội hạng 4 vòng loại Việt Nam: 100$

THAY ĐỔI THỂ THỨC VÒNG LOẠI TỪ ONLAN SANG ONLINE – NHIỀU CƠ HỘI HƠN DÀNH CHO CÁC XẠ THỦ CS:GO KHẮP QUỐC GIA.

vòng loại LAN giúp các đội tuyển được chạm mặt trực tiếp và thi đấu công bằng ở cùng một địa điểm, cùng chất lượng máy móc và đường truyền mạng… Thế nhưng điều này cũng khiến các đội tuyển ở xa 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM ít có điều kiện tham gia hơn, và bản thân nhiều team cũng không thể có được đội hình mạnh nhất khi không thể triệu tập cả 5 thành viên onlan cùng nhau. eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 vòng loại Việt Nam đã quay trở lại ảnh 3 Thể thức thi đấu onLAN mang lại sự ổn định, công bằng và ổn định cho công tác tổ chức. Nhưng điều này lại là hạn chế cho các tay súng sống ở cách xa trung tâm Hà Nội – Hồ Chí Minh.Bước sang vòng loại eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019, một thay đổi lớn về thể thức thi đấu đã giải quyết vấn đề trên. Đó chính là việc vòng open qualifier và closed qualifier sẽ chuyển sang thi đấu online 100% trên server B5 (cụm server hợp tác vận hành với Trung Quốc). Với thể thức này, các team có thể thoải mái đăng ký tham dự giải đấu mà không cần quan tâm việc di chuyển tới địa điểm thi đấu, thậm chí cả 5 player ngồi tại nhà ở 5 tỉnh thành khác nhau vẫn có thể thi đấu bình thường. eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 vòng loại Việt Nam đã quay trở lại ảnh 4 Top 4 của vòng loại vẫn thi đấu LAN Finals tại Hà Nội, nhưng việc di chuyển tới Hà Nội sẽ được nhà tải trợ BenQ hỗ trợ chi phí 100%. Các độc giả quan tâm có thể đón xem các trận đấu của giải đấu này, được bình luận trực tiếp trên kênh YouTube của 500Bros Studio.

500Bros Studio luôn là lá cờ đầu của CS:GO Việt Nam. Ngoài những giải đấu lớn nhỏ của quốc tế được phát sóng chất lượng cao với bình luận tiếng Việt, đơn vị này còn có những con người luôn hết mình vì cộng đồng CS:GO Viêt Nam. 500Bros Studio luôn là lá cờ đầu của CS:GO Việt Nam. Ngoài những giải đấu lớn nhỏ của quốc tế được phát sóng chất lượng cao với bình luận tiếng Việt, đơn vị này còn có những con người luôn hết mình vì cộng đồng CS:GO Viêt Nam.