Thể Thao

Duy Mạnh xót xa khi nghe Hùng Dũng gào thét trên sân Thống Nhất

Thành An
Chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn sau trận TP.HCM vs Hà Nội FC, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bật khóc khi nói về chấn thương kinh hoàng của người đàn anh Đỗ Hùng Dũng.

Sau khi ghi bàn mở tỷ số vào lưới CLB TP.HCM ở phút 35, Duy Mạnh đã chạy ra cột cờ nơi xe cứu thương đưa Hùng Dũng rời sân để đi viện cấp cứu và chắp tay cầu nguyện cho đàn anh.

Trước đó ở phút 27, Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh bên phía TP.HCM. Đỗ Hùng Dũng gãy cả xương chày và xương mác, phẫu thuật trong sáng 24/3 và chắc chắn nghỉ thi đấu ít nhất một năm.

Duy Mạnh xót xa khi nghe Hùng Dũng gào thét trên sân Thống Nhất Ảnh 1
Duy Mạnh chắp tay cầu nguyện cho Đỗ Hùng Dũng.

Duy Mạnh cũng từng dính chấn thương cực nặng chính tại sân Thống Nhất và hơn ai hết, trung vệ 24 tuổi là người hiểu rõ nhất cảm giác mà Đỗ Hùng Dũng đã, đang và sẽ trải qua. Bởi chính Duy Mạnh cũng đã phải trải qua thời gian dài vật lộn với chấn thương nặng.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận, Duy Mạnh đã không giấu được những giọt nước mắt khi nói về chấn thương của người đàn anh.

Duy Mạnh xót xa khi nghe Hùng Dũng gào thét trên sân Thống Nhất Ảnh 2
Cận cảnh pha chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng sau cú vào bóng của Hoàng Thịnh.

"Tôi rất vui vì hôm nay Hà Nội FC giành chiến thắng trên sân của đối thủ CLB TP.HCM rất khó chơi. Nhưng mọi cầu thủ chuyên nghiệp rất sợ chấn thương", Duy Mạnh mở đầu cuộc phỏng vấn.

"Tôi rất xót xa khi thấy và nghe Hùng Dũng gào thét vì quá đau trên sân Thống Nhất. Bản thân tôi cũng từng dính chấn thương gối rất nặng, cũng trên sân Thống Nhất, nên rất hiểu cảm giác của anh ấy.

Cầu thủ nào chấn thương nặng rời xa sân cỏ lâu ngày, tập hồi phục... đều rất cô đơn. Tính chất của bóng đá ra sân là thi đấu quyết liệt. Ai cũng muốn giành chiến thắng nhưng tôi mong cầu thủ đá bóng nhiệt huyết hãy giữ chân cho nhau.

Tôi mong sao chấn thương sẽ không quá quan trọng và Hùng Dũng sẽ mạnh mẽ vượt qua. Cá nhân tôi và tất cả cầu thủ Hà Nội sẽ ở bên cạnh anh ấy".

Duy Mạnh xót xa khi nghe Hùng Dũng gào thét trên sân Thống Nhất Ảnh 3
Duy Mạnh bật khóc khi nói về chấn thương của Hùng Dũng.

Duy Mạnh cho biết, Ban huấn luyện và các cầu thủ Hà Nội FC đều động viên nhau, cố gắng hết sức mình vì chấn thương của Hùng Dũng và trước đó là Bruno. Duy Mạnh cũng mong Hùng Dũng sẽ vượt qua nỗi đau để sớm trở lại sân cỏ.

Với chiến thắng 3-0 trước TP.HCM, Hà Nội FC tạm vươn lên xếp đầu bảng với 9 điểm sau 5 trận, khẳng định mình vẫn là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch V-League 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN