Duy Mạnh khoe hình ảnh đầu tiên của con trai

Linh HồĐăng lúc

Cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ khoe hình con trai lên trang cá nhân, khiến fans vừa ngạc nhiên vừa hạnh phúc lây.

Tối ngày 04/09, trên instagram của mình, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đăng hình ảnh một em bé kháu khỉnh. Đến khi đọc dòng caption: "Xin chào, con là Ú", thì NHM mới vỡ òa trong niềm vui, hóa ra, công chúa béo đã hạ sinh con trai trong những ngày gần đây.

Trước đó, có lẽ vì quá bận rộn, nên cả Duy Mạnh, Quỳnh Anh hay người nhà không có bất kì thông tin gì về ngày đi sinh của nàng WAGs. Chàng cầu thủ đã nhận được hơn 2000 lời chúc mừng chỉ sau hơn 40 phút đăng hình bé Ú. Thế là năm nay, làng bóng đá Việt đã chính thức đón thêm 2 nhóc tỳ đáng yêu là bé Dâu - con gái Phan Văn Đức và con trai Duy Mạnh.

Duy Mạnh khoe hình ảnh đầu tiên của con trai Ảnh 1

Hình ảnh cậu bé nằm ngủ, miệng mỉm cười đã khiến cho NHM "lụi tim". Có nhiều người còn trộm vía khen, bé Ú trông đẹp như Tây. Còn nhớ, cách đây một tuần, Quỳnh Anh còn livestream trò chuyện cùng fans, thế mà nay bé Ú đã chính thức ra mắt các cô chú anh chị là fan của bố Mạnh. 

Chắc hẳn, chàng hậu vệ đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được chào đón thành viên mới đến với gia đình. NHM vẫn luôn háo hức được thấy những hình ảnh của gia đình chàng cầu thủ trong những ngày tiếp theo. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ